4 con giáp chật vật trong công danh, khó thăng tiến trong năm 2021

con giáp chật vật

Trong năm 2021 này, chắc hẳn có nhiều con giáp được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp đỡ nên sẽ được liên tục rước tài lộc về nhà, vận may luôn đến. Thế nhưng song song với đó là không ít con giáp chật vật lại phải đối mặt với khó khăn, công việc không hanh thông, mặc dù đã rất cố gắng rèn luyện, nỗ lực vượt qua.

Dưới đây là top con giáp chật vật có đường công danh, sự nghiệp không suôn sẻ, khó thăng tiến trong năm 2021 mà thgzurs.com xin chia sẻ. Nếu bạn có những đặc điểm giống phía dưới thì bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần, nếu không để các rắc rối sẽ liên tiếp xảy ra, sau đó bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm do bản thân mình gây ra nhé!

Tuổi Sửu “bận ngập đầu ngập cổ”

Theo tử vi 2021, người tuổi Sửu sẽ có cảm giác “bận ngập đầu ngập cổ” trong suốt năm nay. Bạn thường cảm thấy muốn bắt tay vào làm rất nhiều việc vì nhìn đâu cũng thấy tiềm năng, cơ hội. Không lúc nào muốn để mình trong trạng thái rảnh rỗi. Tuy nhiên, bạn khó đạt được kỳ vọng cũng như cái đích mà mình đã đặt ra. Vì chưa biết cách lựa chọn phương thức làm việc lý tưởng.

Tuổi Sửu bận rộn

Để cải thiện được tình trạng này, bản mệnh cần phải nắm bắt được ưu nhược điểm của mình. Và có cách phát huy cũng như khắc phục hợp lý. Trong năm có nhiều lúc công việc của bản mệnh liên tiếp gặp phải khó khăn, thất bại khá nghiêm trọng. Lại thêm tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bạn làm gì cũng cần tỉnh táo. Có phương án phòng bị để tránh bất trắc, không nên dễ dàng tin theo lời nịnh bợ hoặc rủ rê của người khác.

Tuổi Ngọ cảm xúc bất ổn

Dù người tuổi Ngọ có tham vọng trong sự nghiệp. Nhưng do ảnh hưởng của Thái Tuế nên tinh thần ngày càng giảm sút. Cảm xúc bất ổn, công việc gặp nhiều khó khăn. Trong năm nay, bản mệnh đối diện tiểu nhân, lại có chuyện thị phi thường xuyên xảy đến khiến bạn mất nhiều thời gian xử lý việc ngoài luồng, hiệu suất và uy tín giảm sút. Khó có thể tập trung vào mục tiêu chính mà mình đặt ra.

Đặc biệt, tuổi Ngọ cần hết sức thận trọng khi ký tá giấy tờ. Văn bản liên quan đến pháp luật hay lợi ích kinh tế, đề phòng bị lừa gạt, tiền mất tật mang. Tuy nhiên, cho dù phải đối diện với nhiều thách thức đến thế nào. Bản mệnh cũng chớ nên nản lòng, bởi nếu cố gắng không ngừng thì dần dần. Bạn sẽ thấy được ánh sáng ở cuối con đường. Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, dù cơ hội đó là lớn hay nhỏ. Bạn cũng bạn cần nhanh chóng nắm bắt, chớ để vuột qua.

Tuổi Mùi chật vật trong công việc

Người tuổi Mùi dễ kích động, hay nóng vội, cáu gắt vô cớ, lại thêm tiểu nhân khích bác. Gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao nên sự nghiệp trong năm 2021 này khó mà đạt được kết quả như mong muốn. Bạn càng lúc càng khó gò mình trong khuôn khổ nhất định. Ở công ty thì mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp, ở nhà thì xung đột với cha mẹ, nửa kia… Khiến lộ trình thăng tiến gặp trở ngại liên tiếp.

Thêm vào đó, bản mệnh còn thường xuyên nảy sinh suy nghĩ nông nổi, muốn phá vỡ mọi quy chuẩn. Nguyên tắc vốn được thực hiện khá tốt bấy lâu nay. Bạn cần cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra những quyết định lớn như vậy. Hãy dành thời gian để lắng nghe lời khuyên nhủ hoặc định hướng của mọi người xung quanh.

Hơn nữa Thái tuế có sao Thiên Tài, khắc với tuổi Mùi có sao Thiên Ấn. Tạo thành cục diện Tài khắc Ấn. Bởi vậy việc thăng chức trong năm nay sẽ khó trở thành hiện thực. Thậm chí việc công tác dễ mắc phải sai lầm khiến cho bạn mất điểm trong mắt của mọi người.

Tuổi Tuất vội vàng trong suy nghĩ

Người tuổi Tuất với tinh thần có nhiều bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả khiến công việc liên tiếp xảy ra rắc rối, xung đột. Khó mà thành công chứ đừng nói tới việc thăng quan tiến chức. Không những thế, bản mệnh còn có xu hướng khép mình với thế giới xung quanh, bảo thủ trong lối suy nghĩ. Hạn chế các mối quan hệ xã giao nên cơ hội dễ trôi qua tay, phải nhường cho người khác.

tử vi tuổi tuất

Để khắc phục tình trạng này thì ngay từ bây giờ. Bạn cần tự kiểm điểm lại bản thân mình. Hãy khắc phục những ưu điểm còn tồn tại. Cũng như tìm ra điểm mạnh của mình để có định hướng phát huy. Một khi đã đề ra mục tiêu, bạn cần cố gắng đến cùng, chấp nhận đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, vất vả hơn gấp nhiều lần người khác. Tuổi này không có ý chí phấn đấu trong sự nghiệp, dễ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh khiến cho công việc gặp nhiều phiền toái và mâu thuẫn. Hơn nữa quan hệ xã giao lại không tốt nên vận làm quan sẽ bị suy yếu đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *