Ánh Viên, Hoàng Xuân Vinh và các VĐV hăng hái luyện tập để thi đấu

đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic 2020

Thế vận hội mùa hè tại Tokyo đang trong giai đoạn chuẩn bị khai mạc. Sau khi đoàn thể thao Việt Nam đến Tokyo thì các vận động viên nước ta đã gấp rút luyện tập để chuẩn bị thi đấu. Bằng sự tiếp đón tốt nhất của ban tổ chức chủ nhà Nhật Bản, các vận động viên nước ta đã có bữa ăn và nơi ở tốt nhất để đảm bảo đầy đủ sức khỏe để có thể tranh tài trong thế vận hội năm nay. Chỉ sau một ngày đến Nhật Bản thì 18 vận động viên đã ra sân để tập luyện. Hoàng Xuân Vinh, Ánh Viên và các vận động viên khác đều hăng say luyện tập để có thể mang huy chương về cho thể thao nước ta.

VĐV Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng đều tích cực hoàn thành các bài tập

Các vận động viên Việt Nam hăng say tập luyện ở buổi tập chính thức đầu tiên tại Olympic Tokyo. Một ngày sau khi tới Nhật Bản, 18 VĐV đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đã có buổi tập chính thức đầu tiên để chuẩn bị cho những cuộc tranh tài sắp tới ở Olympic Tokyo.

VĐV Đinh Phương Thành tập luyện

Ở đội tuyển TDDC, dù buổi tập kéo dài qua trưa. Nhưng cả 2 VĐV Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng đều tích cực hoàn thành các bài tập. Bao gồm xà đơn, xà kép, nhảy chống. Đinh Phương Thành là nam vương mới. Anh là niềm hy vọng số 1 đưa Thể dục dụng cụ Việt Nam vươn tầm ra biển lớn. Anh là VĐV đầu tiên của Việt Nam giành HCV nội dung toàn năng ở đấu trường khu vực. Lãnh đội Nguyễn Kim Lan và HLV Trương Minh Sang luôn theo sát các VĐV kể từ khi đội đặt chân tới Nhật Bản.

Hoàng Xuân Vinh, Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Huy Hoàng hăng say tập luyện ở buổi tập

Ở môn bắn súng, chuyên gia Park Chung Gun và nhà đương kim vô địch Olympic ở nội dung 10m súng ngắn hơi Hoàng Xuân Vinh đã có buổi tập đầu tiên cho Olympic Tokyo. Cũng buổi sáng, chuyên gia Park Chung-gun và nhà đương kim vô địch Olympic ở nội dung 10m súng ngắn hơi Hoàng Xuân Vinh đã có buổi tập đầu tiên cho Olympic năm nay. Chiều qua 19/7, ngay sau khi hoàn tất các thủ tục nhận phòng tại Làng VĐV. Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng đã tích cực tập luyện. Anh tập bằng các bài nâng cao thể lực và độ dẻo dai như chạy, nhảy dây…

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Huy Hoàng hăng say tập luyện ở buổi tập

Ở môn bơi, Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Huy Hoàng cũng đã xuống nước để tập luyện. Dù tranh tài với nhiều đối thủ mạnh nhưng hai kình ngư Việt Nam có tâm lý rất thoải mái. Họ sẵn sàng làm nên bất ngờ cho thể thao Việt Nam. Tương tự, HLV Nguyễn Như Cường và Đinh Thị Phương Thanh cùng 2 võ sĩ Nguyễn Văn Đương và Nguyễn Thị Tâm xuống ngay sảnh dưới của toà nhà để tập luyện.

Đội tuyển boxing có buổi tập đầu tiên do BTC Thế vận hội sắp xếp vào 17 giờ hôm nay. Tuy nhiên ban tổ chức chưa sắp xếp được lịch tập. Ngay từ sáng sớm HLV Ngô Trung Dũng cùng 2 VĐV Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Thuỳ Linh đến tập luyện tại phòng tập gym của Làng VĐV. Đây là một phòng tập rất hiện đại. Phòng tập có đầy đủ trang thiết bị dành cho các VĐV thể thao thành tích cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *