Bỏ túi ngay những mẹo giúp bạn lấy lại tình yêu của chồng

Bỏ túi ngay những mẹo giúp bạn lấy lại tình yêu của chồng

Thường thì trong hôn nhân, bạn có thể rơi vào tình trạng không còn cảm thấy yêu vợ/chồng mình nữa. Sự gần gũi và thân mật không làm cho bạn cảm thấy siêu việt hơn, bạn chỉ cảm thấy suy nhược. “Nên làm gì để lấy lại tình yêu của chồng?” Tưởng chừng đó là một câu hỏi vô nghĩa nhưng thực tế sau nhiều năm chung sống, nhiều phụ nữ bỗng dưng chán chồng. Không ai muốn cuộc hôn nhân kết thúc bằng sự tan vỡ, nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết cách khắc phục tình cảm của mình để không phải đối mặt với cái kết đau buồn như vậy. Học cách yêu chồng lại là cách để gia đình có một cuộc hôn nhân ổn định.

Nên chăm chút ngoại hình bản thân

Nên chăm chút ngoại hình bản thân

Khi bạn yêu bản thân mình, bạn sẽ luôn muốn làm mình đẹp hơn. Khi bản thân được chăm sóc, bạn cũng sẽ thấy yêu mình, yêu chồng hơn.. Đây là một việc khôn ngoan của những chị em muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng. Sẽ không ai có thể yêu và trân trọng bạn nếu bản thân bạn còn không làm được điều đó.

Cho dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng phải dành thời gian để làm đẹp. Bởi với đàn ông, nhan sắc, sự tươi trẻ là của phụ nữ rất quan trọng. Cách làm chồng yêu mình nhiều bằng cách chăm chút ngoại hình sẽ gắn chặn cả hai lại với nhau. Một lời nói ngọt ngào, một cử chỉ âu yếm hoặc ăn mặc hợp hoàn cảnh sẽ khiến chàng “gục ngã”.

Ngừng kỳ vọng và phàn nàn

Rất nhiều phụ nữ cảm thấy chán chồng chỉ vì không được như kỳ vọng ban đầu. Phụ nữ thất vọng vì người đàn ông họ yêu khác xa người đàn ông chung sống cùng. Và từ đó nỗ lực để cải tạo, để rồi lại thất vọng, đánh mất dần tình yêu. Bạn không nên ép buộc chồng phải thay đổi hoặc biến thành một con người khác. Thay vì phàn nàn khi chồng vứt quần áo bừa bãi trên giường. Bạn có thể sắm một chiếc giỏ đựng quần áo để chồng đựng quần áo bẩn. Hãy là một người vợ tinh tế bằng việc đưa ra lời đề nghị thay vì một lời phàn nàn.

Theo các chuyên gia tâm lý, bạn sẽ không thể làm thay đổi người khác khi đưa ra những lời chỉ trích. Bất kỳ ai cũng có hai mặt, tốt và xấu và ngọn nguồn thịnh nộ của tất cả hành động luôn xuất phát từ chính nhu cầu của họ. Do đó, cách để chồng yêu nhiều hơn là ngưng phàn nàn. Và chỉ ra rằng điều đó là tốt cho anh ấy.

Bỏ qua những điều nhỏ nhặt nhất

Bỏ qua những điều nhỏ nhặt nhất

Có người nói hôn nhân bắt đầu từ những điều lớn lao nhưng lại bị ngắt quãng bởi những điều nhỏ nhặt. Cái tất vương ra nhà, bát ăn bẩn không chịu rửa… đều khiến một nửa cảm thấy khó chịu, từ đó sinh cáu gắt và chán chường. Bạn thấy đó, bất kỳ ai trong chúng ta đều không toàn vẹn, ai cũng có thể mắc sai lầm;  khiếm khuyết là điều khó tránh khỏi. Chắc chắn, bạn cũng không ít lần mắc những lỗi nhỏ nhặt. Do đó, hãy chấp nhận những khiếm khuyết, sai lầm của chồng. Như cách bạn chấp nhận sai lầm của mình để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn. Nếu có vấn đề khúc mắc, bạn hãy nói chuyện, tâm sự thẳng thắn với chàng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Đừng mang công việc về nhà

Hãy để sự căng thẳng của công việc tại chỗ làm và đừng bao giờ mang nó về nhà. Khi bạn đã trở về tổ ấm của mình, tránh nói chuyện công việc, nhất là những chuyện bực bội. Điều này tạo một bầu không khí thoải mái hơn cho cả hai vợ chồng và làm cho nhà trở thành một nơi chỉ có niềm vui.

Nụ cười và sự nhiệt tình

Hãy nhớ lại những ngày đầu tiên hai người yêu nhau. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn không ngừng mỉm cười. Luôn giữ nụ cười trên môi, sự nhiệt tình khi trò chuyện với chồng là cách để bạn thu hút anh ấy và khiến anh ấy nhận ra rằng vợ luôn tràn ngập tình yêu với mình. Điều này chắc chắn sẽ làm cho anh ấy cảm kích hơn nhiều là một gương mặt lúc nào cũng bí xị và khó chịu.

Trang thgzurs.com cám ơn bạn đã đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *