Cả đời hưởng phúc viên mãn cho ai sinh vào khung giờ hoàng đạo

nữ tuổi thìn

Theo tử vi học cho hay, người sinh vào giờ Âm lịch này sẽ được hưởng nhiều phúc đức, ít đau khổ, vạn sự như ý. Có khả năng trở thành nhân tài trong tương lai, đồng thời có mệnh phú quý thần tài. Với dưới góc độ tướng số học cho biết, bên cạnh thông tin năm sinh, giờ sinh, ngày tháng sinh Âm lịch cũng ảnh hưởng không nhỏ đến số mệnh của mỗi một con người.

Trong chúng ta, hầu hết ai cũng mong rằng giờ sinh của mình là điểm lành và may mắn, định cho mình số mệnh nhàn nhã, mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Nhưng không phải ai cũng được trời phật ban cho giờ sinh đẹp. Vậy dưới góc độ tướng số tại đây, người sinh vào giờ Âm lịch nào thì sẽ được hưởng nhiều phúc, có khả năng trở thành nhân tài, có mệnh phú quý?

Giờ Tuất Âm lịch ( khung giờ 19:00 đến 21:00 giờ)

Những bạn sinh vào giờ Tuất Âm lịch là những người có số mệnh vượng phu, có trí tuệ, nhạy cảm. Họ cũng có tính cách mạnh dạn nhưng lại cẩn thận trong công việc. Họ cũng dám thử thách với những điều mới mẻ, thay đổi. Khi còn trẻ, họ bỏ lỡ nhiều cơ hội làm ăn nhưng đến năm 36 tuổi. Thì những người sinh khung giờ Âm lịch này sẽ gặp được quý nhân và cuộc sống bắt đầu có cải thiện. Lúc này, sự nghiệp của họ thăng tiến thuận lợi, vận may hanh thông, ngân khố dồi dào, mọi việc suôn sẻ, thần tài tới nhà.

nữ tuổi tuất

Giờ Sửu Âm lịch ( khung giờ 1:00 đến 3:00 giờ)

Những người sinh khung giờ Sửu Âm lịch có tính cách cởi mở. coi trọng tình yêu và lẽ phải. Họ được sinh ra với một bổn phận vững chắc, nghĩ rằng chỉ cần cho đi là có được sự đền đáp. Họ cũng không lười biếng ngồi chờ chiếc bánh từ trên trời rơi xuống.

Cho dù nhiều chông gai trong con đường phấn đấu. Lập nghiệp nhưng họ cũng không ngại khó, dám xông pha, chiến đấu. Mặc dù tôi đã phải chịu đựng rất nhiều, nhưng kết quả cuối cùng luôn tốt đẹp, như ý. Trong tương lại, những người sinh khung giờ Âm lịch này sẽ biến mơ ước thành hiện thực. Trở nên nổi bật và trở thành niềm tự hào của cha mẹ.

Giờ Thìn Âm lịch ( khung giờ 7:00 đến 9:00 giờ)

Những người sinh vào khung giờ Thìn Âm lịch thường sôi nổi và vui vẻ. Đối xử với mọi người một cách chân thành, thẳng thắn. Họ luôn làm việc ngay thẳng, có trách nhiệm. Cũng nhờ thế mà cuộc đời của họ hưởng nhiều phúc lộc, ít trải qua thăng trầm, đau khổ. Những người sinh vào khung giờ Âm lịch này, nếu là nam thì có tài lãnh đạo, có uy tín trong công việc làm ăn lẫn quan trường, có quý nhân giúp đỡ. Nếu là nữ thì có phúc khí, cả đời hanh thông, vượng phu ích tử.

Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào khung giờ này sẽ có tài lộc suôn sẻ, sẽ có vận may lớn, cả đời ít khi lo lắng về tiền bạc, đi đến đâu cũng có quý nhân giúp đỡ, có thể hóa giải vận xấu, hóa nguy thành an. Đời này kiếp này họ sẽ việc sống thoải mái, tận hưởng mọi thứ thật viên mãn và hạnh phúc.

Giờ Tý Âm lịch ( khung giờ 13:00 đến 15:00 giờ)

Trời sinh những người sinh vào khung giờ này đều là người có trách nhiệm với bạn bè. Và rất được lòng những người xung quanh. Từ nhỏ, những người này sinh ra đã có phúc khí, vạn sự hanh thông. Khi lớn lên thì mọi việc suôn sẻ, có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển vươn cao không ngừng.

kim mệnh

Với phước lành mà trời ban, xung quanh họ luôn có quý nhân sẵn sàng vì họ làm mọi thứ. Tạo điều kiện để cuộc sống của họ ngày càng tốt hơn, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bước vào một giai đoạn nhất định, cụ thể sau 30 tuổi, chỉ cần những người sinh vào khung giờ này làm việc chăm chỉ. Thì chắc chắn sẽ sở hữu của cải và tài sản đáng mong đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *