Cái kết viên mãn cho cặp đôi trẻ có tướng phu thê

Cái kết viên mãn cho cặp đôi trẻ có tướng phu thê

Trong tập 736 Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi ở TP.HCM Nguyễn Trung Hiếu (26 tuổi) và Lê Thị Trúc Phương (23 tuổi) đã cùng nhau tham gia game show hot này. Trúc Phương Hiện là huấn luyện viên Fitness. Và Trung Hiếu là nhân viên giao nhận. Trung Hiếu chia sẻ anh có điểm mạnh là đam mê thể thao, biết làm việc nhà và chăm chỉ. Còn điểm yếu là hát dở và khi ngủ ngáy to. Về phía Trúc Phương thì cô là cô gái thiên về gia đình. Tính tình hòa đồng, hoạt bát, biết nấu ăn. Tuy nhiên có tật ham ăn và đôi lúc hơi nóng tính.

Đàng gái cho biết cô đã trải qua 2 mối tình “con nít” nhưng chưa sâu đậm. Còn về phía đàng trai cũng có 3 mối tình nhưng không đi đến đâu do khoảng cách. Và anh chàng khá thiếu tinh tế trong tình yêu. Cho dù nhà gái liên tục đặt ra những thử thách khó nhằn, nhưng bằng sự chân thành, chàng trai đã ghi trọn điểm. Từ đó đem lại một cái kết viên mãn cho cặp đôi trẻ.

Hãy cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu về cuộc gặp gỡ của họ.

Cặp đôi có nhiều nét đồng điệu đến ngạc nhiên

Trong số mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi có tướng phu thê Nguyễn Trung Hiếu (26 tuổi) và Lê Thị Trúc Phương (23 tuổi) khiến MC Hồng Vân và Quyền Linh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi vừa hợp ngoại hình lại vừa đồng điệu trong tính cách.

Cặp đôi có nhiều nét đồng điệu đến ngạc nhiên

Trúc Phương không đặt nhiều yêu cầu về ngoại hình cho mẫu bạn trai lí tưởng. Nhưng lại nhấn mạnh chữ hiếu đối với ba mẹ hai bên. “Ở nhà con rất thương mẹ nên con yêu cầu bạn nam phải có hiếu với ba mẹ của bạn đó như là ba mẹ của con vậy”. Cô nàng còn tiết lộ trước khi đến với chương trình, ba cô còn dặn dò phải “bắt rể”. Vì… nhà còn rộng lắm.

Nói đến đây, Trung Hiếu – người được mai mối cho Trúc Phương, mới nói bằng giọng run run. “Từ nhỏ, con đã sống xa ba mẹ. Ba con mất sớm từ lúc con còn trong bụng mẹ. Mẹ con đi bước nữa, nhưng gia đình bên dượng cũng khó khăn, nên gửi con vô mái ấm Quận 7. Con đi học, đi làm rồi tự lập đến bây giờ rồi. Bây giờ con ra riêng ở. Ba mẹ thì lâu lâu con cũng về hoặc gọi điện hỏi thăm”.

Về phía Trung Hiếu, anh chỉ mong người bạn đời biết quan tâm và chăm sóc cho ba mẹ. Đặc biệt, anh tỏ ra rất vui khi bạn gái ngỏ ý muốn bắt rể. Trúc Phương chia sẻ: “Con rất cảm động về cuộc sống của Trung Hiếu. Nếu hôm nay chọn bấm nút, chắc chắn con sẽ đáp ứng đầy đủ những mong muốn của anh về tình cảm của một gia đình”.

Quá trình tìm hiểu của cặp đôi

Không chỉ dễ dàng thấu hiểu cho nhau, cặp đôi còn được ông mai bà mối phát hiện ra có nhiều nét phu thê. Nên đã nôn nóng cho cả hai gặp mặt. Ngay khi hàng rào trái tim mở ra, Trung Hiếu dường như không thể rời mắt trước sự duyên dáng của bạn gái. Trong khi Trúc Phương rất tự tin, cởi mở, còn ưu ái dành nhiều lời khen cho bạn trai: “Anh rất là tình cảm, hiền lành đúng chuẩn em chọn luôn”.

Quá trình tìm hiểu của cặp đôi

Thử thách của Trúc Phương đưa ra

Nhưng chinh phục được Trúc Phương hoàn toàn không dễ dàng. Cô không ngại ngần đưa ra thử thách muốn bạn trai vừa hát vừa hít đất 20 cái. Yêu cầu này của Trúc Phương khiến Trung Hiếu toát cả mồ hôi. Ông mai bà mối cũng phải “trả giá” xuống một nửa con số bạn gái đưa ra. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của hai MC của chương trình Bạn muốn hẹn hò, nhà trai cũng hoàn thành xuất sắc thử thách.

Chưa dừng lại ở đó, Trúc Phương tiếp tục nhấn mạnh tiêu chí chọn rể cho mẹ: “Em rất thương mẹ, không muốn mẹ khóc. Nên khi em chọn một người cùng sánh bước trong tương lai dài, đó phải là một người yêu thương mẹ em. Và đừng quá gia trưởng”.

Trung Hiếu khẳng định mình

Trước yêu cầu này, Trung Hiếu tự tin khẳng định: “Một người đàn ông mạnh mẽ nhất phải bảo vệ được gia đình mình, gia đình vợ mình. Anh đến đây chỉ có một nhiệm vụ là ‘bấm’ thôi. Em cũng hãy bấm nha. Để cho hai đứa có cơ hội tiến tới và tìm hiểu nhau”. Bên cạnh đó, anh chàng còn hứa hẹn sẽ dành nhiều thời gian vun đắp tình cảm cho cả hai nếu cô cho anh cơ hội. Ngay cả việc nhà gái muốn kết hôn ngay, anh chàng cũng một lòng đồng ý.

Từ hành động tới lời nói, Trung Hiếu đều muốn khẳng định bản thân hoàn toàn phù hợp với mẫu hình lý tưởng của cô nàng. Những câu hỏi, trăn trở của bạn gái đều được anh “giải quyết” nhanh gọn. Tất cả chỉ còn chờ đợi câu trả lời của Trúc Phương. Giây phút quyết định, Trung Hiếu không giấu được sự hồi hộp, thấp thỏm. Cuối cùng, 2 mảnh ghép trái tim đồng nhất sáng đèn. Khiến bạn trai và ông mai bà mối như vỡ òa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *