Cầu thủ Griezmann có khả năng trở lại đội bóng Atletico Madrid

Cầu thủ Griezmann có khả năng trở lại đội bóng Atletico Madrid

Vấn đề giảm quỹ lương ở Barca cho mùa giải mới vẫn đang được quan tâm khi câu lạc bộ có ý định chuyển đi cầu thủ Griezmann có lương cao thứ hai ở câu lạc bộ để đổi lấy Paulo Dybala nhưng cầu thủ vẫn không có ý định rời khỏi. Nếu buộc rời khỏi Barca thì lựa chọ của Griezmann sẽ là trở lại với đội bóng Atletico Madrid. Phía Atletico Madrid cũng bật đèn xanh với cầu thủ nhưng nếu rời khỏi Barca đến với Atletico Madrid thì anh sẽ không được hưởng mức lương cao nhất ở câu lạc bộ này.

Griezmann sẽ trở lại Atletico Madrid nếu rời khỏi Barca

Theo Cuatro, Griezmann không muốn tới Juventus hay bất kỳ bến đỗ nào ngoài Atletico Madrid trong trường hợp phải rời Barca. Phương án đổi Griezmann lấy Paulo Dybala đã bị gạt đi. Nguyên do bởi chính đội ngũ lãnh đạo của đội bóng xứ Catalunya. Trước đó, có thông tin Juve và Barca sẽ thực hiện cuộc trao đổi người này. Đội chủ sân Camp Nou muốn để Griezmann tới Premier League chơi bóng.

Nếu Barcelona định bán anh, tiền đạo người Pháp không có ý định rời Barca chỉ vì thu nhập của anh quá cao. Và phía Barca là bên đồng ý cho anh hưởng thu nhập đó. Griezmann chỉ để hé cánh cửa với một khả năng duy nhất. Đó là nếu Barca buộc anh phải ra đi thì điểm đến phải là câu lạc bộ cũ Atletico Madrid.

Griezmann sẽ trở lại Atletico Madrid nếu rời khỏi Barca

Enrique Cerezo, chủ tịch của Atletico Madrid, bật đèn xanh để Griezmann trở lại đội bóng thủ đô. Bằng việc trả lời úp mở “trong bóng đá chuyện gì cũng có thể xảy ra” khi được hỏi về thương vụ chuyển nhượng tiền đạo người Pháp. Ý tưởng ban đầu của thương vụ này là Griezmann sẽ trở lại Atletico. Đổi lại là Saul Niguez sẽ tới Camp Nou. Tuy nhiên, ông Cerezo cho biết: “Họ chưa từng liên hệ, tôi không biết liệu thương vụ này có thật hay không, nhưng nói chung là có rất ít điều để cánh phóng viên các anh biết”.

Barca phải giảm quỹ lương chuẩn bị cho mùa giải mới

Ban tổ chức La Liga được cho là yêu cầu Barca phải giảm quỹ lương để chuẩn bị cho mùa giải mới. Vì điều này, đội chủ sân Camp Nou buộc phải đẩy đi những ngôi sao lương cao, nhưng có đóng góp chưa tương xứng. Một trong số đó là Griezmann.

Barca cũng cần tiền để ký hợp đồng mới với Messi. Và chân sút sinh năm 1991 là người sẽ phải chịu hy sinh. Griezmann gia nhập Barca từ Atletico với giá 112 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019. Nhà vô địch World Cup 2018 đá 99 trận cho Barca, ghi 35 bàn, có 17 đường kiến tạo.

Barca phải giảm quỹ lương chuẩn bị cho mùa giải mới

Griezmann sẽ không hưởng mức lương cao nhất nếu đến Atletico Madrid

Cái khó là mặc dù Atletico những ngày qua cũng tỏ vẻ quan tâm tới tương lai của Griezmann qua những phát biểu của lãnh đạo lẫn huấn luyện viên Diego Simeone. Nhưng họ yêu cầu Griezmann phải giảm lương khá nhiều. Chắc chắn Griezmann sẽ không được hưởng lương cao nhất câu lạc bộ (Jan Oblak đang ở mức 375.000 euro/tuần). Hơn nữa Atletico đã có Joao Felix và Marcos Llorente hỗ trợ Luis Suarez. Việc Griezmann không đến cũng chẳng sao.

Trong trường hợp Griezmann không rời câu lạc bộ, Barca sẽ chỉ còn hy vọng vào Philippe Coutinho. Nhưng tới lúc này những đề nghị dành cho cầu thủ người Brazil là khá khó. Bao gồm một đề nghị hỏi mượn của AC Milan (Milan sẽ không trả lương Coutinho hộ Barca). Họ cũng đang cố gắng đẩy đi Samuel Umtiti và Miralem Pjanic. Nhưng thị trường cho các cầu thủ này rất đìu hiu và gần như họ chỉ nhận được lời hỏi mượn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *