Cầu thủ Nguyễn Anh Đức đủ tiêu chuẩn để có thể trở thành HLV

Cầu thủ Nguyễn Anh Đức đủ tiêu chuẩn để có thể trở thành HLV

Nguyễn Anh Đức sinh năm 1985, anh là một cựu tiền đạo thi đấu cho câu lạc bộ Long An. Tiền đạo này được trao giải Quả bóng vàng Việt Nam vào năm 2015. Anh nhận được giải Quả bóng bạc Việt Nam vào năm 2017 và 2018. Nguyễn Anh Đức là một tiền đạo được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình, tiền đạo này đã có sự thể hiện hết sức xuất sắc. Mới đây Anh Đức vừa nhận được tấm bằng A do liên đoàn bóng đá Châu Á cấp. Với tấm bằng này anh chính thức đủ điều kiện để trở thành một huấn luyện viên.

Tìm hiểu về cầu thủ Nguyễn Anh Đức

Ngày từ nhỏ, Anh Đức đã bộc lộ năng khiếu bóng đá của mình. Anh được chọn vào đội hình của trường và từ đó được CLB Bình Dương phát hiện và đào tạo năm 10 tuổi khi còn học tại một trường tiểu học ở Bình Dương. Năm 16 tuổi (2001), Anh Đức tham dự giải U18 quốc gia cùng đội tuyển U18 Bình Dương và được gọi vào đội tuyển U18 quốc gia đá giải Đông Nam Á với phong độ hết sức ấn tượng của mình.

Tìm hiểu về cầu thủ Nguyễn Anh Đức

Năm 2017, Anh Đức mới trở lại khoác áo ĐTQG. Đó là sau khi nhận lời mời của HLV tạm quyền Mai Đức Chung. Tiếp đó anh khoác áo đội tuyển Việt Nam dưới thời của HLV Park Hang Seo. Và anh đã góp công giúp bóng đá Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Sau khi tuyển Việt Nam vượt qua vòng loại Asian Cup 2019, Anh Đức xin thôi không lên tuyển lần 2. Nhưng sau đó anh vẫn được HLV Park Hang Seo triệu tập, đá thêm 4 trận nữa và ghi 1 bàn.

Với chứng chỉ A HLV, Nguyễn Anh Đức đủ tiêu chuẩn để trở thành HLV trưởng

Trước đó, Anh Đức đã hoàn thành xong khóa học vào cuối tháng 4/2021

Cầu thủ Nguyễn Anh Đức đã đủ tiêu chuẩn để trở thành HLV trưởng tại V-League. Mới đây, Anh Đức đã đăng tải hình ảnh tấm bằng A HLV do LĐBĐ châu Á (AFC) cấp kèm dòng trạng thái: “Mọi sự cố gắng nỗ lực đã được công nhận. Cảm ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam và thầy Yusuke Adachi”. Trước đó, lão tướng Anh Đức đã hoàn thành xong khóa học trên cùng 19 học viên khác vào cuối tháng 4/2021. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1985 mới chính thức được cầm trên tay tấm bằng vào ngày 21/7.

Anh Đức đã hoàn thành xong khóa học vào cuối tháng 4/2021

Với chứng chỉ A HLV, Nguyễn Anh Đức đủ tiêu chuẩn để dẫn dắt một đội bóng thi đấu ở V-League trong vai trò HLV trưởng. Đây cũng là điều kiện tiền đề để Anh Đức có thể tham dự khóa học cấp bằng HLV AFC Pro (2 năm). Chia sẻ sau khi kết thúc khóa học, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam cho biết: “Xin cảm ơn thầy Adachi, thầy Akira đã dành sự tâm huyết trong suốt 1 tháng qua khi đồng hành, giúp đỡ, chia sẻ kiến thức để chúng tôi có thể trở thành HLV bóng đá Việt Nam sau này”.

Bằng A HLV được coi là sự chuẩn bị cho tương lai sau khi giải nghệ của anh

Bằng A HLV được coi là sự chuẩn bị cho tương lai sau khi giải nghệ của Nguyễn Anh Đức. Hiện, tiền đạo này đang thuộc biên chế CLB Long An chơi tại giải hạng Nhất Quốc gia. Tại chung kết AFF Cup 2018, anh chính là người ghi bàn ở trận gặp Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình. Qua đó đóng góp vào chức vô địch AFF Cup của ĐT Việt Nam. Ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã loại một vài cầu thủ. Trong đó có cả tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *