Chi tiết bản cập nhật mới trên Galaxy A52 và Galaxy A72

Chi tiết bản cập nhật mới trên Galaxy A52 và Galaxy A72

Samsung vừa phát hành bản cập nhật phần mềm cho Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72, có nhiều cải tiến cho camera và bộ sưu tập. Cụ thể, thông qua bản cập nhật mới, số phiên bản là A525MUBU2AUF3 và A725FXXU2AUF3, ứng dụng Thư viện mới sẽ có thể tự động cung cấp tối ưu hóa chỉnh sửa hình ảnh, chẳng hạn như độ phân giải, độ sáng, độ tương phản, v.v. Độ sắc nét và xoay hình ảnh áp dụng ngay lập tức.

Ứng dụng cũng sẽ gợi ý những hình ảnh được điều chỉnh với nhiều thông số khác nhau để người dùng lựa chọn, thay vì chỉnh sửa ảnh theo cách thủ công. Các bản cập nhật Galaxy A52 và A72 cũng bao gồm cập nhật camera, cải thiện nhận dạng khuôn mặt và cải thiện chất lượng cuộc gọi. Nhìn chung, đây là một bản cập nhật tốt hơn cho hai sản phẩm tầm trung của Samsung. Nào cùng với thgzurs.com tìm hiểu chi tiết thông tin này với Galaxy A52 và Galaxy A72 qua bài viết bên dưới nhé!

Chi tiết bản cập nhật mới cho Galaxy A52 và Galaxy A72

Chi tiết bản cập nhật mới cho Galaxy A52 và Galaxy A72

Mới đây, nhiều người dùng đã nhận được bản cập nhật vá lỗi tháng 7/2021 trên Galaxy A52 và Galaxy A72. Cả hai bản cập nhật đều đang được phát hành và tiết lộ nhiều cải tiến về chất lượng camera trên hai dòng smartphone này. Cụ thể, danh sách thay đổi gồm tùy chọn tối ưu ảnh tự động. Ứng dụng sẽ giúp phân tích ảnh chụp sau đó tối ưu độ phân giải, độ sáng, màu sắc cũng như độ nét. Ứng dụng cũng có thể đề xuất với người dùng ảnh đã được tối ưu tự động.

Độ ổn định của ứng dụng camera cũng được cải thiện cùng với chất lượng tổng thể của ảnh chụp, tuy nhiên Samsung không đưa ra chi tiết cụ thể. Ngoài ra, chức năng nhận diện khuôn mặt và chất lượng cuộc gọi cũng được cải tiến.

Bản cập nhật trên Galaxy A52 có mã là A525MUBU2AUF3 và trên Galaxy A72 là A725FXXU2AUF3. Hiện tại, mới chỉ có một vài thị trường đã nhận bản cập nhật và nó có thể mất một thời gian đến khi được phổ biến rộng rãi.

Đôi nét về bộ đôi Galaxy A52 và Galaxy A72

Galaxy A52

Galaxy A52

Về thiết kế, Galaxy A52 năm nay mang trong mình một thiết kế mới vô cùng trẻ trung. Và cá tính với đa dạng tuỳ chọn màu sắc khác nhau: đen, trắng, xanh và tím. Mặc dù được hoàn thiện từ chất liệu nhựa. Tuy nhiên cảm giác cầm nắm Galaxy A52 vẫn vô cùng chắc chắn; nhẹ nhàng và cực kỳ thoải mái. Mặt lưng của máy được làm cong nhẹ sang hai bên. Nổi bật với cụm camera chính đặt ở góc trái của máy. Thiết kế của cụm camera này giờ đây được làm đồng màu với mặt lưng chứ không còn là màu đen nhàm chán như trên phiên bản tiền nhiệm.

Về thông số camera, Galaxy A52 lần này có cụm camera cũng được nâng cấp cả về thông số lẫn tính năng và các chế độ chụp/quay video. Cụ thể, Galaxy A52 bao gồm 4 camera; một camera góc rộng 64MP tích hợp khả năng chống rung quang học OIS; camera góc siêu rộng 12MP, camera macro 5MP và camera đo chiều sâu 5MP.

Về mặt hiệu năng, chiếc Galaxy A52 bán chính hãng tại Việt Nam đi kèm với con chip Snapdragon 720G, RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB/256GB. Ở một số thị trường khác, Galaxy A52 sẽ có nhiều phiên bản RAM và ROM hơn; với dung lượng RAM lần lượt là 4GB, 6GB, 8GB và bộ nhớ 128GB hoặc 256GB tùy phiên bản.

Galaxy A72

Tương tự các dòng A tiền nhiệm, Galaxy A72 cũng được chăm chút nhiều về thiết kế. Đây là điểm nhấn đầu tiên ông lớn công nghệ này mang đến; nhằm thu hút người dùng thế hệ Gen Z.

Galaxy A72 trang bị cụm bốn camera lớn; đã nâng cấp và cải thiện về thông số so với thế hệ A71. Trong đó, camera góc rộng 64 megapixel khẩu độ f/1.8. Camera tele 8 megapixel, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ chống rung OIS; có zoom quang học 3x và zoom kỹ thuật số 30x. Camera góc siêu rộng 12 megapixel lên đến123 độ, khẩu độ f/2.2. Camera macro 5 megapixel, khẩu độ f/2.4. Camera selfie của máy cũng có độ phân giải cao 32 megapixel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *