Chọn kiểu lông mày phong thủy phù hợp với từng khuôn mặt, bạn biết chưa?

Chọn kiểu lông mày phong thủy phù hợp với từng khuôn mặt, bạn biết chưa?

Mỗi một người sinh ra đều sẽ có mệnh cách khác nhau. Giống như hình dáng, chẳng ai là hoàn toàn giống ai cả. Bạn không thể tìm được một “bạn” thứ hai được. Sự khác nhau đó thể hiện ở rất nhiều khía cạnh, từ hình dáng, tính cách, chiều cao, gia cảnh,… Mỗi một khuôn mặt đều có những nét chỉ tướng số mà chưa hẳn bạn đã chú ý điều này. Lông mày bạn đang là kiểu lông mày gì, nó có hợp với hình dáng mặt của bạn không? Ngày nay rất nhiều người thường chạy theo một số trào lưu và kẻ lông mày theo các hotgirl hoặc các hot tiktoker, nhưng kiểu lông mày đó có thật sự hợp với bạn? Cùng tìm hiểu dưới bài viết để rõ hơn nhé!

Chân mày phong thủy là gì?

Kiểu dáng lông mày thực sự có thể làm thay đổi khuôn mặt cũng như cuộc đời của bạn. Nếu chọn được kiểu lông mày hợp khuôn mặt, không chỉ nhan sắc được thăng hoa mà nhiều khi cuộc đời bạn cũng thay đổi. Với dung mạo hài hòa tươi sáng, bạn không chỉ xinh đẹp hơn mà còn gây được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Chân mày phong thủy là gì? 

Theo nhân tướng học, nếu dựa vào hình dáng lông mày, người ta có thể đoán định, nhận diện được tính cách và số mệnh của chủ nhân. Khái niệm này còn được gọi là phong thủy lông mày hay tướng pháp lông mày.  Sẽ không có một kiểu lông mày tốt, đẹp, phù hợp với phong thủy của tất cả các khuôn mặt, mà mỗi khuôn mặt sẽ lại cần những kiểu dáng chân mày khác nhau để có thể giúp khuôn mặt hài hòa hơn.
Chân mày phong thủy sẽ gồm đủ các yếu tố:
  • Hình dáng phù hợp với từng khuôn mặt
  • Màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc
  • Lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt
  • Có chiều dài hợp lý, không mọc lộn xộn
  • Bề ngang của lông mày phải đều nhau với độ cong vừa phải
  • Đặc biệt, đôi lông mày phải có thế, có dáng sắc nét, rõ ràng thể hiện được sự cát vượng, tài lộc.

Các kiểu chân mày hợp phong thủy

Hình dáng mặt trái xoan

Đặc điểm của khuôn mặt hình trái xoan gồm vùng trán rộng hơn cằm, xương gò má nổi rõ, cằm hẹp. Dáng lông mày hoàn hảo cho bạn là đường kẻ thẳng lên, uốn cong một chút rồi đi xuống.  Quan trọng nhất là bạn không được để phần đỉnh cong quá cao, khuôn mặt sẽ bị mất cân xứng.

Hình dáng mặt tròn

Khuôn mặt tròn sẽ có vùng má rộng. Vì thế bạn nên kẻ lông mày hình vòm. Từ phần đầu lông mày, bạn vẽ lên giữa rồi vẽ xuống. Kiểu lông mày này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông dài hơn.  Với mục đích là làm mặt bớt tròn, bạn nên tránh để lông mày quá cong hoặc ngang.

Hình dáng mặt dài

Đặc điểm của mặt dài là độ rộng của trán, gò má và đường viền hàm bằng nhau, cộng với cằm hẹp. Dáng lông mày phù hợp nhất với bạn là dáng thẳng. Các đường thẳng ngang giúp khuôn mặt của bạn trông ngắn hơn, nhìn sẽ cân đối hơn. Bạn hãy kẻ 3 phần 4 từ đầu lông mày thành một đường thẳng rồi vẽ xuống, dùng chì lựa theo hình dáng tự nhiên của lông mày.

Hình dáng mặt vuông

Đường quai hàm vuông vức là đặc điểm nổi bật nhất của dáng mặt này. Bạn nên kẻ lông mày ngang, nhưng không phải nét ngang thẳng tắp mà hơi cong lên một chút. Tốt nhất là bạn không nên tỉa lông mày quá mỏng. Hãy để lông mày đầy đặn một chút để kẻ theo đường tự nhiên cho hài hòa với nét gương mặt.

Hình dáng mặt trái tim

Hình dáng mặt trái tim

Khuôn mặt này giống với mặt trái xoan nhưng có cằm nhọn hơn. Dáng lông mày cong sẽ mang lại vẻ nữ tính, dịu dàng cho bạn. Kiểu lông mày bạn cần tránh nhất là một đường thẳng ngang vì nó không cân đối với chiếc cằm nhọn của bạn.

Hình dáng mặt kim cương

Đặc điểm của khuôn mặt này là thái dương rộng, trán ngắn, quai hàm góc cạnh. Bạn nên để chân mày cong, hơi dày một chút ở 2 phần 3 đầu lông mày để giúp các đường nét khác trở nên mềm mại hơn.  Nhưng bạn chú ý không đánh lông mày đậm. Vì nó sẽ càng làm người khác chú ý đến khuôn mặt góc cạnh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *