Chuyện tình đẹp của cô gái có ngoại hình quá khổ

Chuyện tình đẹp của cô gái có ngoại hình quá khổ

Từ trước đến nay, vấn đề về ngoại hình luôn là việc khiến chị em phải suy nghĩ mỗi ngày. Trong cuộc suống hàng ngày có đôi khi bạn sẽ vô tình làm tổn thương người khác bởi những lời nói vô tư của mình về vẻ bề ngoài của người khác. Đôi lúc, những người nhận xét không hay về ngoại hình của bạn chỉ để mua vui nhưng lại làm người khác có suy nghĩ tiêu cực. Có thể là bạn không biết được những lời đùa giỡn đó sẽ làm người khác cảm thấy tệ hại về ngoại hình của mình.

Body shaming ngày càng xảy ra nhiều. Và nó có thể vô ý gây ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tâm lý cho người khác. Đặc biệt những người có tính cách tự ti và nhạy cảm. Do đó, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bình luận về ngoại hình người khác. Ngoài ra, chính bạn cũng phải thật mạnh mẽ đối mặt với mặc cảm ngoại hình. Hãy thật tự tin, đừng để body shaming làm bạn tổn thương nhé.

Shannon từng mặc cảm vì quá béo. Cô cũng từng bị người ngoài chỉ trích về ngoại hình và không nghĩ mình sẽ có chuyện tình yêu đẹp. Nhưng cuối cùng cô nàng nặng 670 kg cũng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyện tình đẹp này nhé!

Ngôn tình ngoài đời thực

Tình yêu không phân biệt tuổi tác, ngoại hình cứ tưởng chỉ xuất hiện trong phim. Thế nhưng, ngoài đời vẫn xuất hiện những mối tình đẹp bất chấp rào cản về ngoại hình và tuổi tác. Và câu chuyện của cô nàng nặng gần 7 tạ và người chồng hơn 11 tuổi dưới đây đã khiến nhiều người thêm tin vào sức mạnh của tình yêu.

Ngôn tình ngoài đời thực

Người đàn ông có tên Simon, 52 tuổi, người East Yorkshire (Anh). Cách đây 10 năm đã quen cô gái Shannon đến từ Arizona, Mỹ qua trò chơi trực tuyến. Sau vài tháng tìm hiểu và họ đã quyết định kết hôn.

Chia sẻ của Simon

Simon chia sẻ, vợ mình có thể là một trong những phụ nữ béo nhất thế giới. Cân nặng lớn nhất của cô ấy vào khoảng 670 kg. Vì quá béo nên Shannon không thể đi ra khỏi giường một mình. Và cũng không thể tự chăm sóc bản thân. Chính vì vậy mà anh Simon đã dành nhiều thời gian để chăm sóc cô mỗi ngày.

Simon nói: “Shannon cần sự giúp đỡ của tôi. Cô ấy không thể hoàn thành gần như tất cả các hoạt động mà người bình thường có thể làm. Vì vậy tôi trở thành người chăm sóc cô ấy là điều hiển nhiên. Tôi rất vui khi được chăm sóc cô ấy”.

Shannon đã có một tuổi thơ không mấy trọn vẹn. Cha của Shannon cho biết khi con gái chào đời, vợ ông đã để cô ở bệnh viện một mình và bỏ đi. Shannon đã ở với nhiều người thân từ khi còn nhỏ, bao gồm cả bà, cô và dì.

Sau khi cha mẹ cô ly hôn khi cô mới 5 tuổi, cha cô đã tái hôn. Để ngăn cô ăn quá nhiều, người mẹ kế đã khóa tủ lạnh bằng ổ khóa. Nhưng Shannon luôn có cách để mở tủ lạnh. Vì lý do đó, Shannon cứ ngày một tăng cân. Shannon nặng hơn 100 pound (tương đương 90kg) khi mới 7 tuổi, 250 pound (khoảng 227 kg) khi 13 tuổi và 450 pound (khoảng 408 kg) khi 17 tuổi. Cho đến khi cô ấy không thể tự ra khỏi giường ở tuổi 29. Shannon đã gặp Simon khi đang chơi game trên máy tính trên giường.

Quá trình lấy lại ngoại hình của Shannon

Quá trình lấy lại ngoại hình của Shannon

Simon nói: “Ấn tượng đầu tiên của tôi về cô ấy là: Cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp. Cô ấy trông đẹp nhất khi cô ấy cười”. Năm ngoái, Shannon quyết định thay đổi, cô ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế về giảm cân.

Cô ấy nói trong chương trình: “Tôi ghét cuộc sống của mình vì cơ thể tôi quá lớn và tôi không thể làm được gì”. Nhưng nhờ có chồng chăm sóc, cơ thể của cô đã có nhiều cải thiện.

Hiện tại, Shannon đã giảm được khoảng 37 kg. Simon nói: “Cô ấy đã làm rất tốt, hiện cô ấy đến phòng tập thể dục 3 lần một tuần”.

Cân nặng trở thành sự ám ảnh của nhiều cô gái trong đó có Shannon. Sở hữu cân nặng lên tới gần 7 tạ, cô gái này luôn buồn phiền vì những nỗ lực giảm cân đều vô ích. Thế nhưng mọi thứ đã khác khi gặp Simon.

Về vấn đề này, nhiều cư dân mạng cho rằng, thật khó để tưởng tượng cặp đôi đến với nhau như thế nào, bởi hai người chênh lệch về tuổi tác và ngoại hình rất nhiều. Tất cả chỉ có thể là sức mạnh của tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *