Emily Blunt từ chối vào vai siêu anh hùng và lý do phía sau

Emily Blunt

Emily Blunt là một nữ diễn viên người Anh sinh năm 1983. Cô bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2001 qua vai diễn của một vở kịch. Cô bắt đầu tham gia vào sự nghiệp điện ảnh 3 năm sau đó, là năm 2004. Emily Blunt bắt đầu lên đỉnh cao diễn xuất vào năm 2006 và dành được giải thưởng lớn vào năm này. Từ đây, sự nghiệp của cô cũng có những bước tiến lớn với nhiều thành công hơn nữa. Những vai diễn của cô chủ yếu là các vai diễn hài tâm lý. Emily Blunt không quan tâm và hướng đến các vai diễn siêu anh hùng.

Lý do Emily Blunt không diễn các vai siêu anh hùng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Hollywood Reporter, Emily Blunt đã chia sẻ rằng vai diễn siêu anh hùng chưa bao giờ nằm trong tầm ngắm của cô. “Tôi thực sự hiểu rằng phim siêu anh hùng giống như một tượng đài điện ảnh với rất nhiều người. Nhưng ngược lại, tôi không cùng quan điểm với họ. Bản thân tôi không hề có bất kỳ mong muốn nào với việc tham gia dự án phim siêu anh hùng”, Blunt nói.

Lý do Emily Blunt không diễn các vai siêu anh hùng

Trước đó, trong chương trình The Howard Stern Show, Emily Blunt cũng có chia sẻ tương tự khi tiết lộ khoảnh khắc cô suýt được lựa chọn vào vai Black Widow trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. “Tôi rất thích nhân vật Iron Man và bản thân bị cuốn hút bởi nhân vật này khi được mời vào vai Black Widow. Tôi rất muốn được làm việc cùng với Robert Downey Jr., nhưng tôi lại cảm thấy bản thân không phù hợp với dòng phim này”, Blunt chia sẻ.

Nữ diễn viên tiếp tục: “Tôi không muốn tham gia các dự án phim siêu anh hùng vì còn đang bận với nhiều dự án điện ảnh khác và các chương trình truyền hình. Cũng có khả năng tôi tham gia một bộ phim về siêu anh hùng nhưng đó sẽ phải là một dự án khiến tôi cảm thấy thú vị”.

Đời tư và thành công trong sự nghiệp của Emily Blunt

Emily Blunt từng hẹn hò với ca sĩ người Canada Michael Bublé 3 năm. Họ gặp nhau năm 2005 ở hậu trường lễ trao giải Logie Awards của Úc tại Melbourne. Họ cùng sở hữu một căn nhà ở Vancouver, British Columbia, trước khi chia tay vào năm 2008. Tháng 11 năm 2008, Emily bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên người Boston John Krasinski. Họ đính hôn vào tháng 8 năm 2009, và kết hôn vào tháng 7 năm 2010 tại Como, Italy. Họ có hai con gái Hazel (sinh năm 2014) và Violet (sinh năm 2016).

Đời tư và thành công trong sự nghiệp của Emily Blunt

Anh rể của Emily, Stanley Tucci, là bạn diễn của cô trong bộ phim The Devil Wears Prada. Năm 2012, Tucci kết hôn với chị gái của Emily là Felicity, một nhà đại diện xuất bản văn học. Emily chính là người làm mai cho hai người. Em trai của Emily là Sebastian cũng là một diễn viên. Tháng 8 năm 2015, Emily nhập quốc tịch Mỹ. Hiện cô đang mang cả hai quốc tịch Anh và Mỹ. Để thuận tiện cho việc đóng thuế và xin visa. Emily nói cô cảm thấy cắn rứt khi đã bỏ đi lòng trung thành duy nhất của mình dành cho Anh Quốc. Năm 2015, Emily xếp hạng 98 trong danh sách Những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới của FHM.

Tài năng của Emily Blunt được thể hiện qua những vai diễn trong The Devil Wears Prada (2006), Edge of Tomorrow (2014), A Quiet Place (2018). Kể từ khi Marvel Studios có thông báo khởi động lại dự án Fantastic Four. Nhiều người hâm mộ đã rất hy vọng vào việc cô sẽ tham gia với vai diễn Sue Storm/Invisible Woman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *