Hoa hậu Trái đất Nhật Bản mới đăng quang – vũ công, nghệ sĩ dương cầm

Hoa hậu Trái đất là cuộc thi sắc đẹp với sự tham gia của hơn 80 quốc gia. Đây là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ 4 trên thế giới sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Mục đích của cuộc thi này là nâng cao nhận thức và ý thức bảo vệ môi trường của mọi người. Cuộc thi Hoa hậu Trái đất sẽ tập hợp Hoa hậu Trái đất của các nước đã được tổ chức trước đó. Đương kim Hoa hậu Trái đất năm 2020 là người Hoa Kỳ. Mới đây, Nhật Bản vừa tổ chức xong cuộc thi Miss Earth Japan 2021. Hoa hậu Trái đất mới đăng quang tại Nhật Bản là Konatsu Yoshida. Cô hiện nay đang là vũ công múa Ballet và nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp.

Địa điểm tổ chức Hoa hậu Trái đất hàng năm

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất đã được tổ chức tại Philippines trong suốt nhiều năm liền kể từ khi thành lập. Năm 2006, cuộc thi cố gắng chuyển địa điểm sang Chile. Nhưng quốc gia này đã không đáp ứng được các yêu cầu mà ban tổ chức đặt ra. Nên phải chuyển về Philippines. Tới năm 2011, cuộc thi đã lên kế hoạch sẽ tổ chức ở Thái Lan. Nhưng tới phút chót lại phải về quê hương Philippines của nó. Vì trận lũ lụt gây ảnh hưởng nặng nề tại nơi đây. Sang năm 2012, Indonesia dự kiến là địa điểm đăng cai cuộc thi. Nhưng sau đó lại trở về quê nhà không rõ lý do.

Địa điểm tổ chức Hoa hậu Trái đất hàng năm

Năm 2007, song song với các hoạt động chính diễn ra tại Philippines, Việt Nam đã trở thành nước đầu tiên ngoài Philippines đăng cai Hoa hậu Trái Đất với việc tổ chức một phần các sự kiện của cuộc thi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Năm 2010, Việt Nam là quốc gia đầu tiên ngoài Philippines tổ chức toàn bộ cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. Đến năm 2015, Áo là quốc gia ở châu Âu đầu tiên đăng cai cuộc thi.

Konatsu Yoshida – vũ công, nghệ sĩ dương cầm đăng quang tại đêm chung kết Miss Earth Japan 2021

Mới đây, theo Conan Daily, đêm chung kết Miss Earth Japan 2021 diễn ra tại khách sạn Tsubaki Tokyo, Tokyo, Nhật Bản. Người đẹp Konatsu Yoshida đến từ Hokkaido vượt qua 26 ứng viên để giành ngôi vị cao nhất. Konatsu Yoshida được trao lại vương miện từ Anna Tode – Miss Earth Japan 2020, Top 20 Miss Earth 2020. Ngoài ngôi vị hoa hậu, ban tổ chức trao giải cho ba á hậu với danh hiệu lần lượt là Miss Air Haruka Miura (đến từ Aomori), Miss Water Mari Fujita (đại diện Osaka) và Miss Fire Rina Takehara (đến từ Tokyo).

Konatsu Yoshida

Theo Conan Daily, tân hoa hậu năm nay 26 tuổi. Trước khi dự thi hoa hậu và giành vương miện, cô du học tại Học viện Múa Quốc tế, Berlin, Đức. Yoshida có thời gian làm việc và sinh sống tại Đức. Tân hoa hậu cao 1,7m và là vũ công múa ballet, nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp. Trước đó, cô đăng quang cuộc thi Miss Earth Hokkaido 2021. Konatsu Yoshida đại diện Nhật Bản tham gia cuộc thi Miss Earth 2021 dự kiến diễn ra cuối năm nay.

Ngay sau khi đăng quang, nhan sắc của tân Hoa hậu trở thành chủ đề trên nhiều diễn đàn sắc đẹp. Theo Conan Daily, chất lượng dàn thí Miss Earth Japan 2021 không đồng đều. Khi ban tổ chức tung bộ ảnh các người đẹp trước đêm chung kết. Nhiều người bị đánh giá có ngoại hình không đủ chuẩn. Họ đã quá tuổi, vẻ đẹp không đủ điều kiện thi quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *