Huawei P50 Pro sẽ có camera tele hỗ trợ zoom 5x giống Mate 40 Pro

Huawei P50 Pro sẽ có camera tele hỗ trợ zoom 5x giống Mate 40 Pro

Các báo cáo trước đây tiết lộ rằng dòng Huawei P50 sẽ được trang bị cảm biến IMX800 độc quyền của Sony. Đây sẽ là cảm biến đầu tiên có kích thước lên tới 1 inch, hỗ trợ độ phân giải 50MP và sắp xếp màu RYYB. Dòng sản phẩm sẽ bao gồm 3 thiết bị là P50, P50 Pro và P50 Pro +. Chỉ có phiên bản Pro và Pro + sẽ được trang bị cảm biến IMX800.

Những tin tức rò rỉ trước đó cho biết Huawei P50 sẽ được trang bị 3 camera bao gồm cảm biến Sony IMX707; cảm biến Sony IMX600 và cảm biến zoom tele 3x. Huawei P50 Pro sẽ được trang bị 4 camera bao gồm cảm biến Sony IMX800; cảm biến Omnivision OV64A, cảm biến zoom tàu ​​ngầm 5x và cảm biến ToF. Nào cùng với thgzurs.com tìm hiểu chi tiết hơn thông tin về camera Huawei P50 Pro qua bài viết bên dưới nhé!

Một số thông tin thú vị về flagship P50 Pro

Một số thông tin thú vị về flagship P50 Pro

Một nguồn tin đến từ Trung Quốc vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến flagship P50 Pro dự kiến sẽ được Huawei ra mắt trong vài tháng tới. Theo đó, một người dùng trên Weibo nhận là “người kiểm tra nội bộ của Huawei” vừa đăng tải những thông tin trên Weibo cho thấy, biến thể Huawei P50 tiêu chuẩn sẽ có màn hình tốc độ làm tươi 90Hz, trong khi model “Pro” sẽ có màn hình 120Hz cao cấp hơn.

Bộ đôi flagship này dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Kirin 9000 và Kirin 9000e. Ở mặt trước, các điện thoại này sẽ sử dụng màn hình có lỗ siêu nhỏ ở giữa viền trên để chứa camera selfie.

Ngoài ra, chất lượng màn hình của dòng máy này “không hề kém hơn Mi 11”. Thêm vào đó, chúng vẫn sẽ sử dụng camera với sự hợp tác với Leica ở phía sau. Chất lượng của camera chính sẽ tương tự như Mate 40 series. Nhưng khả năng zoom được nâng cấp lên con số 200x cực kỳ ấn tượng.

P50 Pro sẽ có camera tele hỗ trợ zoom 5x giống Mate 40 Pro

Vị trí camera sau của Huawei P50 Pro

Huawei dự kiến sẽ cho ra mắt dòng Huawei P50 vào ngày 29/7. Một trong các video teaser gần đây về Huawei P50 Pro đã giúp tiết lộ vài thông số của hệ thống camera phía sau điện thoại.

Cụ thể, từ dòng chữ VARIO-SUMMILUX-H1:1.8-3.4/18-125ASPH bên cạnh vị trí camera sau của Huawei P50 Pro, cho thấy khẩu độ và độ dài tiêu cự camera giống với Huawei P40 Pro và Mate 40 Pro.

Camera của Huawei P50 Pro có khẩu độ và tiêu cự giống Mate 40 Pro

Camera của Huawei P50 Pro có khẩu độ và tiêu cự giống Mate 40 Pro

Camera của Huawei P50 Pro có khẩu độ và tiêu cự giống Mate 40 Pro. Mate 40 Pro với bộ 4 camera mặt sau gồm cảm biến chính 50 MP; ống kính này là nơi Mate 40 Pro tỏa sáng, camera góc siêu rộng 20 MP; camera tele 12 MP hỗ trợ zoom quang 5x và cảm biến Laser lấy nét chính xác và nhanh chóng. Lưu lại mọi khoảnh khắc tuyệt đẹp với những đường nét; và góc cạnh rõ ràng sắc nét với sự hỗ trợ của cảm biến chính 50 MP.

Camera góc siêu rộng 20 MP tăng góc chụp tối đa; chụp phong cảnh rộng lớn dễ dàng bao quát mọi góc nhìn. Mà không bỏ lỡ các chi tiết nhỏ nào trên một khung hình duy nhất. Camera tele 12 MP zoom quang 5x cho khả năng thu phóng ở khoảng cách xa tốt; mà vẫn giữ được độ nét tương đối của hình ảnh.

Huawei P50 Pro sẽ có camera tele hỗ trợ zoom 5x

Như vậy giống như Mate 40 Pro, Huawei P50 Pro sẽ có camera tele hỗ trợ zoom 5x. Trong khi camera góc siêu rộng sẽ có tiêu cự tương đương 18 mm. Tuy nhiên, chi tiết về camera chính – thứ được mong đợi nhất đến giờ vẫn là một ẩn số.

Hy vọng trước ngày ra mắt chính thức, Huawei sẽ đưa ra nhiều tiết lộ hơn về loại cảm biến cũng như sức mạnh của hệ thống camera đang rất được chờ đợi của dòng Huawei P50.

Bạn mong đợi camera của dòng Huawei P50 sẽ có tính năng nổi bật nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *