Huawei Watch 3: Hệ điều hành HarmonyOS 2, eSim, đã mở đặt trước

Huawei Watch 3 Hệ điều hành HarmonyOS 2, eSim, đã mở đặt trước

Hôm nay (21/7) Huawei chính thức ra mắt Huawei Watch 3 series. Mẫu đồng hồ thông minh Huawei Watch tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu smartwatch đầu tiên hỗ trợ hệ điều hành HarmonyOS 2 của Huawei. Huawei Watch 3 series là dòng đồng hồ thông minh hoàn toàn mới hỗ trợ giao tiếp độc lập. Với sự hỗ trợ của hệ điều hành của Huawei –  HarmonyOS 2 và hỗ trợ eSIM, đồng hồ thông minh mới của Huawei cho phép người dùng sử dụng số điện thoại và gói dữ liệu để thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc, thậm chí cài đặt các ứng dụng như điện thoại thông minh. Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 chính thức cho phép mở đặt trước. Nào cùng với thgzurs.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

Thông tin đặt trước Huawei Watch 3

Thời gian đặt trước: Từ ngày 22/7/2021 – 06/8/2021. Tại Thế giới di động và Điện máy xanh

Giá bán chính thức Huawei Watch 3

  • Huawei Watch 3 46mm Dây Silicone: 9.990.000 đồng (màu Đen).
  • Huawei Watch 3 46mm Dây Da: 10.990.000 đồng ( màu Nâu).

Chi tiết khuyến mãi: Chỉ 100 suất

  • Tặng tai nghe không dây Huawei Freebud 4i (màu trắng).
  • Giảm 2 triệu đồng (áp dụng đến hết 22/7/2021).
  • Đặt cọc: 500.000 đồng.

Đôi nét về mẫu smartwatch Huawei Watch 3

Đôi nét về mẫu smartwatch Huawei Watch 3

Huawei Watch 3 series là dòng đồng hồ thông minh mới, hỗ trợ giao tiếp độc lập. Với hệ điều hành HarmonyOS 2 và hỗ trợ eSIM, đồng hồ thông minh mới của Huawei cho phép người dùng gọi điện và nghe nhạc bằng số điện thoại và gói dữ liệu, thậm chí cài ứng dụng giống như một chiếc smartphone.

Thiết kế Watch 3 series

Về thiết kế, Watch 3 series sở hữu thiết kế mặt đồng hồ kính cong 3D vát tròn ở các cạnh và phần khung viền dạng bóng hoàn thiện từ thép chống gỉ tạo một cảm giác vừa cổ điển vừa êm ái, với màn hình cảm ứng AMOLED có 466 x 466 pixel, PPI 326, đường kính 1.43 inch và vỏ thép không gỉ 316L.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ thời trang mới của Huawei đi kèm với nút xoay 3D hoàn toàn mới có thể cảm nhận các mức áp lực khác nhau và phản hồi, đem lại cảm giác đeo thoải mái và dễ vận hành.

Chế độ luyện tập

Watch 3 series có nhiều tính năng mới, hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện. Đóng vai trò như một thiết bị quản lý sức khỏe và thể thao chuyên nghiệp. Ngoài một loạt các chức năng theo dõi chăm sóc sức khỏe. Chiếc đồng hồ hiện có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới.

Watch 3 series cũng hỗ trợ chức năng phát hiện ngã và SOS để người dùng có thể giám sát. Và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình trong thời gian thực. Ngoài ra đồng hồ còn hỗ trợ một loạt các chức năng theo dõi sức khỏe như nhịp tim, SpO2, giấc ngủ và áp suất.

Pin

Pin

Cuối cùng là thời lượnng pin, Huawei Watch 3 có thời lượng sử dụng pin lên tới 3 ngày ở chế độ thông minh và 14 ngày ở chế độ siêu tiết kiệm pin. Còn bản Pro là 5 ngày ở chế độ thông minh và 21 ngày ở chế độ siêu tiết kiệm pin.

Kết luận

Watch 3 sẽ mang đến cho người dùng hai sự chọn lựa về màu sắc lẫn chất liệu dây đeo gồm: Huawei Watch 3 46mm Dây Da màu nâu và Huawei Watch 3 46mm Dây Silicone màu đen. Với kích thước màn hình là 1.43 inch đi kèm tấm nền AMOLED sẽ khiến màu sắc hiển thị đa dạng và sinh động.

Chưa hết, Huawei Watch 3 cũng được nâng cấp nhiều tiện ích như hỗ trợ nghe gọi độc lập không cần điện thoại qua eSIM, đo nhịp tim, đo nhiệt độ trên da, đo nồng độ oxi trong máu cũng như tính năng phát hiện té ngã phục vụ chăm sóc sức khỏe vô cùng tốt. Đặc biệt, với viên pin lớn 450 mAh thì bạn chỉ tốn 2 giờ sạc là có thể dùng khoảng 3 ngày mà không cần sạc lại.

Tranh thủ đặt cọc ngay để nhận quà tặng hấp dẫn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *