Leaker uy tín: Galaxy Z Fold 3 có khả năng tản nhiệt tốt hơn S21

Leaker uy tín Galaxy Z Fold 3 có khả năng tản nhiệt tốt hơn S21

Galaxy Z Fold 3 từng bị rò rỉ nhiều thông số kỹ thuật và hình ảnh render, nhưng hôm nay thông tin mới rò rỉ này khiến các game thủ và những người thường xuyên sử dụng smartphone cường độ cao rất thích. Leaker nổi tiếng @IceUniverse đã chia sẻ trên Twitter rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ có khả năng tản nhiệt tốt hơn khi chơi game, thậm chí còn mát hơn cả Galaxy S21 Ultra 5G. Ngoài ra, thời lượng pin của chiếc smartphone màn hình gập này cũng tốt hơn. Nào cùng với thgzurs.com tìm hiểu chi tiết thông tin này qua bài viết bên dưới này nhé!

TENAA của Trung Quốc đã xác nhận Galaxy Z Fold 3

TENAA của Trung Quốc đã xác nhận Galaxy Z Fold 3

Trước đó, cơ quan TENAA của Trung Quốc đã xác nhận Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị dung lượng pin 4.400 mAh, ít hơn 100 mAh so với Galaxy Z Fold2 5G.

Còn khoảng một tháng nữa là đến bản giới thiệu chính thức của Unpacked 2021, sẽ cung cấp cho Samsung hâm mộ rất nhiều sản phẩm mới thú vị. Trong khi chúng tôi chờ đợi, người Hàn Quốc đang giải quyết các vấn đề khác nhau để bắt đầu bán các sản phẩm mới trong tương lai sớm nhất. Ví dụ, điện thoại thông minh có thể gập lại đã được đăng ký trong cơ sở dữ liệu TENAA của Trung Quốc. Thật không may, SM-F7110 (còn gọi là Galaxy Z Flip 3 ) vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng SM-F9260 (hay còn gọi là Galaxy Z Fold 3 ) đã sẵn sàng tiết lộ một số thông tin chi tiết.

Cụ thể, cơ sở của cơ quan quản lý chỉ ra rằng tiện ích sẽ nhận được hai màn hình. Một trong số đó (rõ ràng là bên ngoài) sẽ là 6,2 ″. Nhưng kích thước 158,2 x 128,1 x 6,4 mm được chỉ ra cho thiết bị khi mở ra. Để so sánh, Galaxy Z Fold 2 có kích thước 159,2 x 128,2 x 6,9 mm.

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ có tính năng quản lý nhiệt được cải thiện

Đáng chú ý, @IceUniverse còn đề cập đến phiên bản Z Fold 3 dùng chip Snapdragon 888. Như vậy chiếc smartphone màn hình gập này sẽ được tung ra thị trường; với hai tùy chọn chip xử lý (bao gồm Exynos). Bởi thế hệ Galaxy Z Fold2 5G chỉ có duy nhất một phiên bản chạy Snapdragon 865+.

Theo leaker @IceUniverse, Z Fold 3 sẽ có tính năng quản lý nhiệt được cải thiện. Nói cách khác, điện thoại sẽ có khả năng tản nhiệt tốt hơn so với các thiết bị màn hình gập hiện tại của Samsung. Theo đó, chúng ta có thể mong đợi một “thời lượng pin tốt hơn” theo tin đồn trước đó. Tuy nhiên, các chứng nhận của TENAA đã xác nhận. Điện thoại sẽ đi kèm với dung lượng pin 4.400 mAh, ít hơn 100mAh so với Z Fold 2.

Một vài thông tin rỏ rỉ trước đó về Z Fold 3

Một vài thông tin rỏ rỉ trước đó về Z Fold 3

Trước đó, một số hình ảnh quảng cáo, rò rỉ và ảnh render cho thấy. Galaxy Z Fold 3 sẽ có bút cảm ứng S Pen truyền thống đi kèm. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng sẽ hỗ trợ S Pen Pro mở rộng hơn và linh hoạt hơn.

Samsung Galaxy Z Fold 3 dự kiến sẽ sử dụng tổng cộng năm ống kính máy ảnh. Bao gồm ba cảm biến 12 MP ở phía sau, bắt đầu với cảm biến chính Sony IMX555 12MP; camera tele 12MP 2x và ống kính góc siêu rộng 12MP. Điều thú vị là ống kính siêu rộng sẽ có tính năng tự động lấy nét theo pha.

Dự kiến, Z Fold 3 sẽ ra mắt cùng với các sản phẩm khác tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 diễn ra vào ngày 11/8.

Bạn đang mong chờ những cải tiến nào sẽ góp mặt trên Z Fold 3?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *