Lộ thông số kỹ thuật trên iPad 9: Hiệu năng không cao so với iPad mini 6

Lộ thông số kỹ thuật trên iPad 9 hiệu năng không cao so với iPad mini 6

Mặc dù hiện tại Apple đang tập trung cho một sự kiện để ra mắt dòng iPhone 13 sắp tới. Nhưng hãng vẫn không quên chăm chút cho các sản phẩm khác như iPad và MacBook Pro mới. Bây giờ, thông tin về iPad thế hệ thứ 9 đã bị rò rỉ. Theo Mydrivers, iPad 9 được cho là có tên mã J181 và sẽ dùng chung chip A13 Bionic với iPhone 11. Mặc dù hơi tiếc khi iPad 9 không có chip A14, thậm chí là A15. Nhưng đây chỉ là phiên bản, xét cho cùng, so với các dòng iPad khác (như iPad Air, iPad Pro; hay iPad mini) thì phiên bản tiêu chuẩn là rẻ nhất. Nào cùng với thgzurs.com tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm iPad 9 qua bài viết bên dưới này!

iPad 9 2021 sẽ có thiết kế mỏng nhẹ

iPad 9 2021 sẽ có thiết kế mỏng nhẹ

Năm nay, Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad thế hệ thứ 9. Theo báo cáo mới đến từ chuỗi cung ứng ở Trung Quốc. iPad mới sẽ có thiết kế tương tự như iPad Air thế hệ thứ 3.

Theo đó, Apple sẽ không thay đổi kích thước màn hình. Thế nên, iPad 9 vẫn được trang bị màn hình 10.2 inch. Tuy nhiên, iPad 9 2021 dự kiến sẽ mỏng hơn, ở mức 6.3 mm. Trong khi iPad hiện tại dày tới 7.5 mm. Hơn nữa, iPad mới cũng có thể nhẹ hơn một chút với trọng lượng 460g; so với 490g của iPad hiện tại.

Hiện chưa có nhiều thông tin về iPad 9 nhưng dự kiến chiếc máy tính bảng này sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình, còn nút Home thần thánh phía trước sẽ vẫn được giữ lại.

Giá bán iPad 9 2021 sẽ rẻ hơn

Các thông tin rò rỉ trước đây gợi ý rằng, iPad 9 có thể ra mắt vào đầu năm 2021; với màn hình 10.5 inch và sử dụng chip A13. Ngoài ra, iPad 9 còn được tin sẽ có giá thấp hơn mức 299 USD (khoảng 6.9 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn 64 GB. Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng iPad có hiệu suất cao mà giá thành lại dễ chịu hơn dòng iPad Air và Pro, thì có thể chờ mua iPad mini 6.

Giới thạo tin cho biết, iPad mini 6 sẽ chuyển sang màn hình 8.4 inch với viền hẹp hơn, dùng bộ xử lý A15, cổng kết nối USB-C và hỗ trợ Smart Connector để thích ứng với các phụ kiện độc quyền như vỏ bảo vệ kiêm bàn phím.

iPad mini 6 – một sản phẩm khác đến từ nhà sản xuất Apple

iPad mini 6 - một sản phẩm khác đến từ nhà sản xuất Apple

Theo AppleInsider, Apple được đồn đại sẽ tung ra một phiên bản iPad mini mới vào mùa thu tới và được xem là thiết kế lại lớn đối với dòng máy tính bảng này. Giờ đây, một báo cáo mới cho thấy nó sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng giá hơn nữa.

Báo cáo từ 9to5Mac cho biết mẫu sản phẩm này. Sẽ có tên mã J310 và được trang bị chip A15 Bionic. Nếu đúng, điều này sẽ cung cấp cho iPad mini sức mạnh xử lý tương tự như dòng sản phẩm iPhone 13. Đây không phải là chip A15 duy nhất đang được sản xuất; khi các nguồn báo cáo tin rằng A15X mạnh mẽ hơn; đang được phát triển hướng đến các mẫu iPad khác.

Về kết nối, iPad mini 6 dường như sẽ loại bỏ cổng Lightning để thay thế bằng USB-C. Sự ra đời của Smart Connector từ tính cũng sẽ đưa iPad mini lên ngang hàng với iPad Air và iPad Pro. Điều này cũng cho thấy Apple dường như đang có kế hoạch giới thiệu các phụ kiện tương thích cho máy tính bảng nhỏ hơn.

Bạn mong chờ iPad 9 sẽ có giá khoảng bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *