Lựa chọn cho pick 1 của Detroit Pistons tại NBA Draft 2021

Detroit Pistons được lựa chọn pick 1 tại NBA Draft 2021

Đội bóng Detroit Pistons đã giành được quyền chọn số 1 trong giải đấu NBA Draft 2021 sắp tiếp diễn tới đây. Theo nhiều nguồn tin, vị trí pick 1 khả năng lớn sẽ là Cade Cunningham vì cầu thủ đã có buổi tập kín tại Detroit Pistons và từ chối hết tất cả các lời mời tập luyện của các câu lạc bộ khác. Khả năng có thể chơi nhiều vị trí và sở hữu tư duy bóng rổ tốt, có rất ít điểm yếu của Cade Cunningham là những lợi thế mà Detroit Pistons phải ưu tiên hàng đầu cho vị trí pick 1 cho các trận đấu sắp tới.

Cade Cunningham khả năng là lượt chọn đầu tiên của Detroit Pistons tại NBA Draft 2021

Detroit Pistons đã trở thành đội bóng có được quyền First Pick ở kỳ Draft năm nay. 4 cái tên đứng ngay tiếp theo lần lượt là Houston Rockets, Cleveland Cavaliers, Toronto Raptors và Orlando Magic. Kỳ NBA Draft 2021 hứa hẹn sẽ có rất nhiều ngôi sao cạnh tranh vị trí số 1. Nhưng dường như Detroit Pistons đã sớm có lựa chọn.

Detroit Pistons là đội bóng nắm giữ lượt chọn đầu tiên tại NBA Draft 2021. Mọi động thái của đội bóng này đều gây tác động lớn đến sự kiện sẽ diễn ra vào tuần sau. Mới đây, đội bóng tới từ thành phố sản xuất xe hơi đã hé lộ lựa chọn của họ cho lượt pick đầu tiên.

Cade Cunningham khả năng là pick 1 của Detroit Pistons

Nhiều nguồn tin khẳng định Detroit Pistons đã mở buổi tập kín dành cho Cade Cunningham, tài năng xuất thân từ đại học Oklahoma State. Tại NCAA mùa vừa qua, Cunningham ghi trung bình 20,1 điểm, 6,3 rebound. Hiệu suất ném xa của anh lên đến 40%. Anh đã cùng đội bóng Cowboys vào tới vòng 2 của March Madness. Cade Cunningham từ lâu đã là cái tên dẫn dầu cuộc đua tới pick 1 của NBA Draft 2021. Đây cũng là buổi tập riêng cuối cùng của cầu thủ này. Anh từ chối hết tất cả các lời mời tập luyện của các câu lạc bộ khác và ngồi nhà chờ NBA Draft diễn ra.

Detroit Pistons đang tái thiết lại đội hình

Pistons cũng đang trong quá trình tái thiết lại đội hình. Họ cũng đang rất cần những tài năng trẻ như Cunningham. Lần cuối cùng Pistons có được một pick trong top 5 pick đầu của một kì NBA Draft cũng đã là từ năm 2003. Pistons cũng sẽ không muốn bỏ qua cơ hội hiếm có này. Pistons không loại trừ hoàn toàn khả năng có thể trade pick 1 của mình.

Trong khi đó, dù khá tin tưởng vào Cunningham nhưng Detroit Pistons không muốn bỏ hết trứng vào một giỏ. Họ sẽ mời thêm hai cầu thủ giàu tiềm năng khác là Jalen Green và Jalen Suggs trong ít ngày tới. Đội bóng cũng muốn xem thêm Evan Mobley nhưng chưa sắp xếp được thời gian biểu.

Cade Cunningham sở hữu tư duy bóng rổ tốt

Cade Cunningham sở hữu tư duy bóng rổ tốt

Cade Cunningham được đánh giá là cầu thủ có bộ kỹ năng hoàn thiện với rất ít điểm yếu. Tài năng 19 tuổi cao 2m03 và sở hữu sải tay dài 2m13. Anh có thể chơi nhiều vị trí và sở hữu tư duy bóng rổ tốt. Anh có thể kiến thiết lối chơi cho toàn đội vào những thời điểm quan trọng.

Cựu cầu thủ Đại học Bang Oklahoma không có tốc độ, thể hình hay sức bật vượt trội. Anh sở hữu bờ vai rộng và sải tay dài, cộng thêm tinh thần không ngại va chạm. Cầu thủ 19 tuổi có thể ghi điểm ở cả 3 cự ly cơ bản. Anh còn được so sánh với lối chơi của Luka Doncic.

Theo đánh giá của ESPN, Jalen Green sẽ là người được chọn thứ hai tại NBA Draft năm nay. Anh cũng đã có kế hoạch tập riêng cùng đội Houston Rockets. Mobley, Suggs hứa hẹn sẽ là các lượt pick tiếp theo, nhưng có thể sẽ xếp dưới “ngựa ô” Scottie Barnes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *