Mike Tyson đang hồi sinh sức mạnh để trở lại sàn đấu

Mike Tyson đang hồi sinh sức lực cho trận đấu mới

Mike Tyson – một trong những võ sĩ hạng nặng giỏi nhất mọi thời đại giờ đây đã bước qua tuổi 55. Ông đã có một thời trẻ oanh liệt và tiếng vang vô cùng lừng lẫy trong giới võ thuật. Những cú đấm và kỹ thuật điêu luyện của ông khiến đối thủ nào gặp ít nhiều cũng phải kính nể.

Mới đây, ông đã đăng tải một clip ngắn về buổi tập luyện của mình và truyền tải một thông điệp ý nghĩa tới người hâm mộ. Người xem không ngừng thốt lên nhiều lời khen ngợi cho tiếng hét tràn đầy sức mạnh của ông ở độ tuổi này. Võ sĩ Mike Tyson đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho ngày trở lại sàn đấu sắp tới.

Huyền thoại Mike Tyson có tiếng thét “sởn gai óc” trong buổi tập luyện mới đây

Huyền thoại Mike Tyson bây giờ đã bước sang tuổi 55. Nhưng sức mạnh của ông dường như đang hồi sinh lại thời sung sức nhất. Ông vẫn có thể thi đấu 8 hiệp Boxing. Ông vẫn có thể tung ra những cú đấm có tốc độ và sức công phá đáng nể. Tyson gần đây đã đăng một clip ngắn tập luyện trên Instagram. Chứng kiến khả năng đặc biệt của “Tay đấm thép” nhiều khán giả tin rằng ông hoàn toàn có thể trở lại Boxing chuyên nghiệp ở tuổi 55.

Huyền thoại Mike Tyson đã bước sang tuổi 55

Vừa tập võ sĩ Tyson còn truyền tải thông điệp tới người hâm mộ: “Hãy tập luyện để vượt qua mọi nỗi sợ hãi”. Cuối buổi tập này, Tyson đã khiến 15 triệu người theo dõi trên Instagram “sởn gai ốc”. Tiếng thét của ông chẳng khác nào tiếng sư tử gầm vang.

Một khán giả bình luận: “Tiếng hét dữ dội như chứng tỏ ông ấy vẫn nguyên sự khao khát. Ngay cả những tay đấm cự phách cũng phải sợ hãi trước tiếng hét ấy”. “Thật không thể tin nổi! Ông ấy đã 55 tuổi nhưng vẫn giữ được sức mạnh như thời trai trẻ”, người khác ngợi khen.

Võ sĩ đang nỗ lực tập luyện để trở lại sàn đấu vào tháng 9

Theo huấn luyện viên của Tyson, ông Rafael Cordeiro, Mike Tyson đang rất nỗ lực tập luyện và mong muốn trở lại sàn đấu vào tháng 9. “Anh ấy là một võ sĩ không bao giờ muốn ngừng tập luyện. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một trận đấu vào tháng 9. Tôi chưa rõ đối thủ là ai”.

Mike Tyson đang nỗ lực tập luyện để trở lại sàn đấu

“Công ty Legends Only League của anh ấy đang đàm phán một thỏa thuận truyền hình trước khi thông báo chính thức. Việc của chúng tôi là tập luyện và chờ đợi. Mọi thứ có thể diễn ra vào tháng 9”, huấn luyện viên Brazil Cordeiro tiết lộ với MMAFighting. Trước đó vào tháng 11/2020, huyền thoại Mike “thép” đã trở lại thi đấu 8 hiệp bất phân thắng bại với Roy Jones. Các khán giả Boxing đang nóng lòng chứng kiến trận đấu theo hình thức giao hữu thứ 2 của Tyson.

Chế độ luyện tập cực nặng của Mike Tyson

Dưới sự hỗ trợ của người thầy Cus D’Amato và các huấn luyện viên, Tyson gần như đã dành cả cuộc đời mình cho việc tập luyện để trở thành võ sĩ giỏi nhất. Theo Muscle Prodigy, trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, “Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh” thực sự không nghỉ một ngày nào. Ông thực hiện một chế độ tập luyện cực nặng. Mỗi buổi sáng, Tyson đều thức dậy rất sớm. Ông ấy ăn những bữa ăn giống nhau mỗi ngày. Giữ cho mình có được một thể trạng tốt nhất.

Mỗi ngày Mike Tyson luôn dành ra từ 6-8 tiếng để rèn thể chất. Sau đó là thêm ít nhất 2 tiếng để nâng cao tinh thần. Mike Tyson đều đặn lặp lại chế độ tập luyện như vậy 6 ngày mỗi tuần. Thời gian tập luyện trung bình từ 50-60 giờ đồng hồ. Nhìn chung, cường độ tập một ngày của Mike Tyson là rất nặng. Gồm có 2000 lần gập bụng, 500 lần hít đất, 500 lần đẩy xà, 500 lần đẩy tạ và 30 phút tập đầu cổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *