Ngọc Trinh trao tặng Bệnh viện Chợ Rẫy máy ép tim giá 500 triệu đồng

Bệnh viện Chỡ Rẫy là một bệnh viện tuyết cuối của khu vực Phía Nam. Đây là bệnh viên đa khoa nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bệnh viện này được thành lập năm 1900. Đến nay, bệnh viện đã hoạt động được hơn 120 năm. Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện lớn đầu tiên được người Pháp xây dựng tại Sài Gòn cũ.

Ngọc Trinh được biết đến với vai trò là một người mẫu ảnh và diễn viên điện ảnh. Cô sở hữu vóc dáng bốc lửa với chiều cao 1,68m. Mới đây, trong khi Thành phố Hồ Chí Minh đang trong thời kỳ cao trào chống dịch Covid 19, Ngọc Trinh đã trao tặng bệnh viện Chợ Rẫy một chiếc máy ép tim. Giá trị của máy ép tim này lên tới 500 triệu đồng.

Ngọc Trinh trao tặng máy ép tim

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Ở TP.HCM, số ca bệnh ngày một tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Rất nhiều lời kêu gọi hỗ trợ mùa dịch đã được triển khai và các sao Việt là một trong những người ủng hộ nhiệt tình nhất. Mới đây, Ngọc Trinh đã quyết định trao tặng cho Bệnh viện Chợ Rẫy máy ép tim trị giá 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 tại tuyến đầu chống dịch này. Hành động của Ngọc Trinh đang được nhiều người khen ngợi.

Ngọc Trinh trao tặng máy ép tim

Chia sẻ về việc thực hiện nghĩa cử cao đẹp này, người đẹp Trà Vinh bộc bạch. “Trước đây, ba tôi từng được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Nay tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Nên tôi muốn đóng góp chút gì đó để chung tay hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy. Trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh và cũng là để tỏ lòng tri ân đối với bệnh viện”.

Phía bệnh viện Chợ rẫy cũng đã gửi lời cảm ơn tới Ngọc Trinh. Vì hành động đẹp của cô đối với công tác phòng chống Covid tại bệnh viện. Nhiều cư dân mạng cũng đã cảm kích trước tấm lòng của Ngọc Trinh. Khi cô quyết định chi một số tiền không nhỏ.

Bệnh viện Chợ Rẫy ra quân hỗ trợ chống dịch

Đầu tháng 7, 3 đội chi viện của Bệnh viện Chợ Rẫy, với 76 nhân viên y tế (gồm 30 bác sĩ và 46 điều dưỡng) đã tiếp tục lên đường đến hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 tại các bệnh viện dã chiến ở TP.HCM. Theo đó, đội chi viện số 2 gồm 20 thành viên (10 bác sĩ, 10 điều dưỡng) cùng với 26 thành viên của đội chi viện số 5 (10 bác sĩ, 16 điều dưỡng) đến thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện điều trị COVID-19 Củ Chi.

Bệnh viện Chợ Rẫy ra quân hỗ trợ chống dịch

Đội chi viện số 3 gồm 30 thành viên (10 bác sĩ, 20 điều dưỡng) lên đường hỗ trợ Bệnh viện điều trị COVID-19 Bình Chánh. Đây là 3 trong số 6 đội chi viện của Bệnh viện Chợ Rẫy. Với 181 nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ công tác điều trị tại các bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TP.HCM. Đi theo chỉ đạo của Bộ Y tế và sự phân công của Sở Y tế TP.HCM.

Trước đó, vào sáng 9/7, đội chi viện số 1 của Bệnh viện Chợ Rẫy gồm 10 bác sĩ và 10 điều dưỡng đã lên đường đến thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ. Theo kế hoạch, các đội còn lại sẽ tiếp tục lên đường đến hỗ trợ chuyên môn tại Bệnh viện điều trị COVID-19 Thủ Đức và Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 tại Thuận Kiều Plaza.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *