Nốt ruồi báo hiệu cho đường tình duyên trắc trở và khó bền của chị em

Nốt ruồi báo hiệu cho đường tình duyên trắc trở và khó bền của chị em

Đường tình duyên luôn là điều mà phụ nữ quan tâm. Đặc biệt là mỗi khi đi xem bói, ngoài những vấn đề về tiền tài và sự nghiệp, chị em sẽ luôn có những câu hỏi về đường tình duyên của mình sau này. Nhưng có lẽ không phải ai cũng biết, những nốt ruồi trên cơ thể chị em cũng đại diện phần nào đường tình duyên của người đó đấy. Có những vị trí mọc nốt ruồi sẽ khiến tình duyên lận đận, nhiều trắc trở, và khó bền. Vậy nên chị em cần chú ý và nếu mình có thì hãy xóa ngay nhé. Theo dõi bài viết để tìm hiểu về vị trí nốt ruồi báo hiệu cho đường tình duyên trắc trở và khó bền của chị em.

Vị trí nốt ruồi ở lệ đường

Lệ đường là vùng ngay dưới mắt vị trí này còn được gọi là bọng mắt. Theo nhân tướng học thì lệ đường đại diện cho cung tử tức. Nốt ruồi ở vị trí này thường được gọi là nốt ruồi hứng lệ. Người sử hữu nốt ruồi này thường có con đường tình duyên lận đận, trắc trở chịu nhiều cay đứng, đau buồn trong tình cảm.

Vị trí nốt ruồi ở lệ đường

Đặc biệt đói với nữ giới sở hữu nốt ruồi lệ đường luôn chịu nhiều cay đắng trong hôn nhân sở hữu vẻ ngoài mong manh dễ vỡ, yếu đuối, đa sầu đa cảm. Mặt khắc, người sở hữu nốt ruồi này thường xuyên phải lo lắng phiền muộn, thiếu tự tin trong các mối quan hệ. Người có nốt ruồi lệ đường, chuyện tìn cảm chi phối rất lớn tới sự nghiệp và cuộc sống, dễ vì chuyện tình cảm mà phải trả giá quá lớn.

Vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt

Khi có nốt ruồi ở vị trí này, các cô gái có thể xem xét đến chuyện tẩy nốt ruồi. Trong nhân tướng học, đây là vị trí gian môn hay còn được gọi là cung phu thê. Nốt ruồi nằm ở gian môn báo hiệu chủ nhân có đường nhân duyên nhiều trắc trở, khó có được hạnh phúc. Vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi liên miên khó đạt được sự hòa thuận.

Vị trí nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày

Trong nhân tướng học, vị trí giữa 2 lông mày được gọi là cung mệnh. Nốt ruồi ở vị trí này nếu là nốt ruồi son thì may mắn, nhưng nếu là nốt ruồi xấu thì xui xẻo đủ đường. Nó được coi là thế Lưỡng long tranh châu, cuộc sống khó khăn, nhiều rắc rối. Cuộc sống vợ chồng kém hòa hợp, khó có được hạnh phúc ấm êm như bao người. Nếu có thể thì nữ mệnh nên tẩy nốt ruồi này để thay đổi vận thế của mình.

Vị trí nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi nằm ở khóe miệng có thể coi là nốt ruồi đào hoa đối với nữ giới, song cho dù vận trình tình cảm tươi sáng, đào hoa thịnh vượng đến đâu cũng khó có thể đem lại cuộc sống hạnh phúc đủ đầy cho người này.

Vị trí nốt ruồi ở khóe miệng

Ngược lại, họ dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm. Họ thường để cảm xúc ảnh hưởng đến các quyết định của mình. Cuối cùng hậu quả là tiền tài tổn thất vô cùng to lớn. Điều này thể hiện rõ ở việc trong thời gian yêu đương. Họ thường phóng khoáng trong chi tiêu, thường dễ dàng tiêu hết cả số tiền lớn ngay trong chớp mắt. Song dù vậy lại chẳng thể nhờ thế mà có được hạnh phúc. Ngược lại còn vì tình yêu mà hao tiền tốn của, tán tài tán lộc. Ai có nốt ruồi ở đây nhất định phải cẩn trọng trong tình yêu. Đặc biệt trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Vị trí nốt ruồi ở giữa khớp vai

Trong nhân tướng học nếu chị em sở hữu nốt ruồi mọc ở xương đòn “được” xếp ở vị trí đầu bảng. Nó tác động thẳng đến kinh tế, tài chính của khổ chủ. Chủ nhân của nốt ruồi sẽ luôn ở vào tình trạng túng thiếu, đói khổ, kiệt quệ về tài chính nếu không khôn khéo quản lý hầu bao của mình. Trên con đường tình duyên khi có nốt ruồi này chị em dễ gặp long đong, cao số. Tình duyên cũng sẽ dễ đứt gánh chẳng đi tới đâu. Chính vì vậy, bạn nên đi tẩy xóa nốt ruồi này ngay nhé.

Vị trí nốt ruồi ở sau cổ

Thường những vị trí mọc nốt ruồi càng khó thấy sẽ càng nguy hiểm. Mộ trong số đó là nốt ruồi mọc ở sau cổ. Nốt ruồi càng gần vị trí của đốt sống càng đáng sợ. Nốt ruồi này được xếp ở vị trí số 4. Những ai “sở hữu” nó sẽ có đường tình duyên khá trắc trở. Hoặc chính họ có bản tính đa tình hoặc là tuýp người nhẹ dạ cả tin. Họ hay bị lường gạt trong tình yêu. Cách hóa giải đơn giản nhất là dựa theo ngũ hành mệnh của khổ chủ. Hãy mặc quần áo lót có màu hợp với bản mệnh.

Trên đây chỉ là những luận giải dựa trên nhân tướng học. Hiểu theo phong thủy chính phái mối quan hệ tình cảm thực chất là sự ảnh hưởng của các trường năng lượng khác nhau ở mỗi người. Do đó nếu chúng ta biết tiết chế, dung hòa, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau thì tình cảm ắt sẽ bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *