PUBG xây dựng nhân vật cầu thủ Son Heung-min

PUBG xây dựng nhân vật cầu thủ Son Heung-min

Son Heung-min được biết đến là một ngôi sao sân cỏ vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc. Mới đây, cầu thủ còn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi hợp tác cùng Krafton. Công ty Krafton thiết kế một nhân vật mang tạo hình của Son Heung-min, người chơi sẽ được nhập vai cầu thủ trong sự kiện của PUBG sắp tới.

Việc mình xuất hiện trong lĩnh vực thể thao điện tử khiến cầu thủ vô cùng vui thích và hào hứng. Sự kiện mới của PUGB với sự góp mặt của danh thủ Son Heung-min sắp trình diện tới đây khiến nhiều người hâm mộ vô cùng mong đợi.

Son Heung-min và công ty Krafton ký kết hợp đồng

Vào tháng 6, PUBG úp mở sự hợp tác cùng một siêu sao bóng đá. Công ty đã đăng tải tấm ảnh một cầu thủ trong tư thế ăn mừng bàn thắng mặc chiếc áo có in biểu tượng PUBG. Hình ảnh đã được chia sẻ trên trang chủ Twitter chính thức của tựa game Battle Royale nổi tiếng. Kèm theo hình ảnh là tiêu đề: “Đoán xem ai sẽ gia nhập vào Battlegrounds nào?” Tin tức này đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng tích cực không hề nhỏ từ người hâm mộ. Nhưng hiện tại, chúng ta có thể xác định đó là tiền đạo nổi tiếng Son Heung-min.

Cầu thủ Son Heung-min

Vào hồi đầu tháng này, tiền đạo Son Heung-min của Tottenham đã chính thức ký kết hợp đồng với Krafton – Công ty cổ phần trò chơi điện tử của Hàn Quốc. Anh sẽ đóng vai trò Đại sứ thương hiệu cho trò chơi điện tử đình đám PlayerUnknown’s BattleGrounds (PUBG).

Thông tin này đã gây ra một cơn sốt trong thời gian qua. Tuy nhiên, có rất ít thông tin về sự hợp tác giữa ngôi sao của Tottenham Hotspur FC và công ty Krafton. Mới đây, đại diện của Krafton đã có những thông báo cụ thể hơn về sự kết hợp này. Bên cạnh những câu chuyện bên ngoài sân cỏ, Son Heung-min cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm liên quan đến chuyện tương lai tại Tottenham.

Son Heung-min rất vui với nhân vật của mình trong PUBG

“Là một người chơi từ những ngày đầu, tôi rất vui khi có thể hợp tác với PUBG. Krafton thiết kế một nhân vật mang phong cách và giống với tôi. Tôi rất muốn dành thời gian với nhân vật của mình”, Son Heung-min chia sẻ với PUBG. Người chơi sẽ được nhập vai Son Heung-Min trong sự kiện đặc biệt của PUBG bắt đầu từ ngày 21/7.

Son Heung-min rất vui về nhân vật của mình trong PUBG

Theo Dot eSports, sự kiện hợp tác giữa PUBG và Son mang đến các nhiệm vụ đặc biệt cho người chơi. Phần thưởng điểm khi hoàn thành sự kiện giúp người chơi đổi vật phẩm độc quyền theo chủ đề Son. Với những người chơi không thể tham gia sự kiện chủ đề Son trong thời gian này, họ có thể mua vật phẩm sẵn có từ cửa hàng. Thời gian diễn ra đến đến ngày 20/10. Những vật phẩm mang chủ đề Son gồm tóc, gương mặt, 2 bộ trang phục, 2 biểu tượng và 2 món vũ khí.

Các tựa game thường hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng

Việc các tựa game hợp tác với nhiều ngôi sao thể thao không còn là điều mới mẻ. Mới đây, tựa game Fortnite đã hợp tác với LeBron James. Mục đích mang đến trải nghiệm cho người chơi với những vật phẩm đặc biệt. Ngoài thể thao, những nhà phát hành cũng mở rộng hợp tác với các ngôi âm nhạc nổi tiếng.

Năm 2020, Fortnite thành công khi hợp tác tổ chức show âm nhạc cho nam rapper Travis Scott trong game. Sự kiện này lập kỷ lục khi thu hút 12,3 triệu người xem. Trong năm 2021, Free Fire hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong dự án ra mắt nhân vật Skyler. Trước đó, Free Fire cũng thành công hợp tác với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo (nhân vật Chrono) và DJ KSHMR (nhân vật K).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *