Ronaldo tiếp tục đồng hành với Juventus thêm một mùa giải

Ronaldo tiếp tục đồng hành với Juventus thêm một mùa giải

Những tin tức về tương lai của Ronaldo gần đây đang nhận được sự quan tâm lớn trong cộng đồng bóng đá. Ngôi sao hàng đầu thế giới rất muốn đến bến đỗ lý tưởng PSG để chinh phục thêm danh hiệu Ligue 1, chính vì vậy đã xuất hiện những tin đồn anh sẽ rời khỏi Juventus.

Vấn đề lựa chọn giữa việc giữ lại hay để cầu thủ Ronaldo rời đi cũng là khó khăn cho câu lạc bộ, nhưng việc giữ chân cầu thủ lại là kịch bản tốt nhất cho Juventus. Phó chủ tịch của Juventus cũng đã bác bỏ tin đồn xoay quanh sự việc này và cầu thủ vẫn tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ ở mùa giải tới.

Ronaldo tiếp tục gắn bó với Juventus ở mùa giải tới

Gazzetta dello Sport, nguồn tin thể thao uy tín nhất Italty, khẳng định Ronaldo quyết định ở lại Juventus. Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ gắn bó với Juventus thêm một mùa trước khi ra quyết định tương lai. Như vậy, CR7 sẽ hoàn thành hợp đồng có thời hạn đến hè 2022 cùng Juventus. Trong khi mùa giải 2021/22 diễn ra, anh sẽ đứng trước 2 ngã rẽ là gia hạn hợp đồng cùng Juventus hoặc ra đi tự do ở kỳ chuyển nhượng hè 2022.

Ronaldo vẫn ở lại Juventus

Trước đó, Mundo Deportivo và một số nguồn tin ở Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo muốn rời đi. CR7 nhắm PSG và MU là 2 bến đỗ lý tưởng để có bước thử thách tiếp theo cho sự nghiệp. PSG được cho là nơi cầu thủ muốn đến nhất. Bởi anh sẽ có cơ hội chinh phục thêm danh hiệu Ligue 1. Sau đó, Mundo Deportivo đưa tin Juventus sẵn sàng để Ronaldo đến PSG. Nhưng phải nhận lại Mauro Icardi.

Việc giữ siêu sao Bồ Đào Nha lại là kịch bản tốt nhất cho Juventus

Juventus vẫn nắm trong tay quyền tự quyết cho tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha trong kỳ chuyển nhượng hè này. Nhưng “Bà đầm già” phải dứt khoát ra quyết định. Bởi hợp đồng của Ronaldo còn thời hạn đến tháng 6/2022. Goal cho rằng Juventus đứng trước lựa chọn không đơn giản. Nếu giữ chân ngôi sao số một, họ tiếp tục đau đầu vì mức lương hơn 30 triệu euro mỗi mùa của Ronaldo. Trong khi đó, Juventus cũng phải sẵn sàng cho kịch bản mất cầu thủ.

Việc giữ Ronaldo lại là kịch bản tốt nhất cho Juventus

Nếu bán CR7 trong kỳ chuyển nhượng này, Juventus sẽ khó khăn ở mùa tới. Mức giá để bán Ronaldo trong điều kiện hiện tại cũng không còn lý tưởng. Kịch bản tốt nhất dành cho Juventus là ký hợp đồng gia hạn Ronaldo để tránh mất trắng trong hè 2022. Nhưng khi đó, Ronaldo mới là người quyết định có đặt bút hay không.

Phía Juventus bác bỏ mọi tin đồn Ronaldo muốn rời đi

Phó chủ tịch Pavel Nedved của Juventus bác bỏ mọi tin đồn Ronaldo muốn đi. Ông chia sẻ: “Không có ai nói với chúng tôi về chuyện Ronaldo muốn ra đi. Chúng tôi sẽ chờ Ronaldo trở lại câu lạc bộ sau kỳ nghỉ vào ngày 25/7”. Ronaldo vẫn thể hiện hiệu suất ghi bàn ấn tượng trong màu áo Juventus. Mùa trước, anh ra sân 44 trận, ghi 36 bàn. Trong 3 mùa khoác áo “Bà đầm già”, CR7 đã ghi 101 bàn.

Tuy nhiên, sự xuất sắc của Ronaldo là không đủ để giúp Juventus chinh phục ngôi vương Champions League. CR7 đã 36 tuổi và không còn nhiều thời gian để chiến đấu cho danh hiệu Quả bóng Vàng. Người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo cho biết thân chủ khao khát giành Quả bóng Vàng thứ 6. Do đó, quyết định tương lai của Ronaldo phụ thuộc vào khả năng câu lạc bộ có đủ sức chinh phục danh hiệu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *