Sỹ Hưng bỏ ăn cơm trưa vì bị Phương Oanh tát 7 lần

Hương vị tình thân

Sỹ Hưng và Phương Oanh đều là 2 diễn viên trong bộ phim ăn khách mới đây – Hương vị tình thân. Bộ phim về cuộc đời khó khăn của Phương Nam (Phương Oanh thủ vai). Khi còn nhỏ đã sống với bố mẹ nuôi, bố nuôi rất thương cô. Tuy nhiên, bà mẹ nuôi sỉ vả cô suốt ngày và định bỏ rơi cô. Lớn lên, khi bố mất, cô phải gồng gánh gia đình. Bố đẻ cô là một kẻ sát nhân bất đắc dĩ và mới ra tù, ông không dám nhận con.

Phương Nam yêu Long nhưng bị nhiều người phá hoại hạnh phúc của họ. Sỹ Hưng (vai Dũng) và Phương Oanh (vai Phương Nam) đứng ở 1 đầu ” chiến tuyến” và ghét nhau. Trong một cảnh diễn mới đây, Dũng đã bị Phương Nam tát tại công ty. Để có được một cảnh quay như vậy, Sỹ Hưng phải “hy sinh” khá nhiều. Hậu quả là sau 7 lần quay cảnh tát đó, Sỹ Hưng đã phải bỏ cơm trưa.

Dũng bị Phương Nam tát tại công ty của gia đình Long

Trong những tập gần đây phim “Hương vị tình thân”, nhân vật Phương Nam (do Phương Oanh thủ vai) đã dạy cho Dũng (Sỹ Hưng) – em trai Khánh Thy (Thu Quỳnh đóng) một bài học nhớ đời khi anh ta dám buông lời xúc phạm gia đình cô. Cụ thể, khi Dũng chính thức tới công ty của gia đình Hoàng Long (Mạnh Trường) làm trợ lý theo sự sắp xếp của Khánh Thy, đã có màn đụng độ với Nam Phương tại đây. Dũng lớn tiếng nói với Phương Nam:“Trước khi mắng người khác thì lôi con em mình về dạy dỗ lại đi”.

Dũng bị Phương Nam tát

Chưa dừng ở đó, hắn ta ngẫm nghĩ rồi nói thêm: “À quên, cả nhà cô đều phải dạy dỗ lại hết”. Không chịu nhịn thêm nữa, Nam cho Dũng một cái tát trời giáng. Trước sự chứng kiến của mọi người, Nam đã không ngần ngại bảo vệ người thân và gia đình mình. Hoàng Long (Mạnh Trường) chứng kiến hết cảnh người yêu đánh em trai của em dâu mình. Liệu hành động này của Nam có khiến Long không hài lòng? Tình cảm của họ ngày càng phát triển, riêng tập 62, khán giả được phen “bội thực” cảnh ôm và hôn của Nam-Long.

Sỹ Hưng bỏ cơm trưa sau khi bị Phương Oanh tát 7 lần để hoàn thành vai diễn

Chia sẻ về cú tát này, diễn viên Sỹ Hưng tiết lộ: “Nhiều người cứ thắc mắc cảnh tát của mình và chị Phương Oanh có phải quay đi quay lại nhiều lần không, thì mình xin trả lời quý vị khán giả là cảnh đó 2 chị em quay đi quay lại trong vòng 7 lần. Mới đầu hai chị em thống nhất là chỉ diễn hình thể, tức là chỉ tát giả vờ thôi, nhưng sau khi quay lên thì hiệu ứng quay không được chân thật. Cho nên mình đã bảo với chị Phương Oanh là chị cứ tát thật đi, em chịu được. Quay đi quay lại 7 cái tát vào mặt. Và trưa hôm đó mình bỏ ăn cơm luôn”.

Sỹ Hưng bỏ cơm trưa

Trước khi được biết đến vai diễn Dũng trong “Hương vị tình thân”, Sỹ Hưng từng là quán quân người mẫu Việt Nam 2018. Sỹ Hưng sở hữu nhan sắc lai Tây với khuôn mặt nam tính, chiếc mũi cao, ánh mắt quyến rũ, chiều cao khủng 1m84. Anh tốt nghiệp ngành diễn xuất, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Ngoài công việc người mẫu, Sỹ Hưng tham gia diễn xuất trong nhiều MV ca nhạc. Cùng các phim ngắn, dự án quảng cáo. Sỹ Hưng tự nhận mình là người phóng khoáng, thích chinh phục thử thách. Và anh luôn hướng tới cuộc sống năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *