Taylor Swift giữ ngôi đầu trong những nhạc sĩ kiếm tiền nhiều nhất năm

Ca sĩ, nha

Taylor Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng thế giới hiện nay. Taylor Swift sinh năm 1989 và tham gia nghệ thuật từ khi còn khá trẻ. Các tác phẩm của Taylor Swift thường mang trong mình tình yêu thương da diết và đậm chất trữ tính. Những sác tác của nhạc sĩ trẻ này được khán giả và các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình năm 2004. Đến nay, Taylor Swift đã có vô cùng nhiều những giải thưởng danh giá cho cả vai trò ca sĩ và nhạc sĩ. Năm 2010, cô được Billboard vinh danh là Người phụ nữ của thập kỷ với những đóng góp của mình. Cô cũng có tên trong bảng xếp hạng 100 nhạc sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại. Taylor Swift cũng là một trong những nhạc sĩ được trả lương cao nhất năm.

Taylor Swift mới phát hành album Fearless

khi nghe lại album Fearless phiên bản làm lại mới phát hành của Swift, với những bản nhạc thân thương như Love Story, You Belong With Me, The Best Day, Forever & Always, có lẽ tất cả chúng ta cũng bất giác vui lâng lâng như Juliet, rằng ta còn trẻ khi lần đầu thấy Taylor Swift. Ta khép mắt và dòng hồi tưởng bắt đầu… Có thể gọi album Fearless là một nàng công chúa ngủ trong rừng. Bao năm đã trôi qua nhưng khi thức dậy, ta vẫn thấy nàng trong trẻo. Nhưng cũng có thể ví Fearless như rượu, ủ càng lâu càng ngon.

Taylor Swift mới phát hành album Fearless

Nghe Fearless ở tuổi cận kề 30, sự sôi nổi vẫn còn đó, nhưng còn có thêm nỗi quyến luyến về thời thơ ngây, về mối tình đầu, về một ai đó mà ta đã thầm yêu thời trung học, nhưng tất nhiên ta đã không bao giờ nói ra.

Taylor Swift đứng đầu danh sách nhạc sĩ được trả lương cao nhất năm 2020

Mới đây, Billboard công bố danh sách Những nhạc sĩ được trả lương cao nhất năm 2020. (tính từ giữa 2020 đến giữa 2021, thu nhập chưa khấu trừ thuế). Taylor Swift dẫn đầu với 23,8 triệu USD. Con số tuy giảm đáng kể so với 99,6 triệu USD hồi năm 2018 của Swift, song vẫn là cao nhất hiện giờ.

Tạp chí Mỹ ước tính giọng ca Love Story đã bỏ túi 10,6 triệu USD từ nền tảng phát nhạc trực tuyến, 10 triệu USD từ doanh thu và tiền bản quyền rơi vào khoảng 3,2 triệu USD. “23,8 triệu USD với Taylor cũng là rất cao dù không có doanh thu từ chuyến lưu diễn trong thời dịch. Tính đến 2021, cô sở hữu gia sản hơn 400 triệu USD nhờ vào kỹ năng sáng tác các hit ăn khách cùng loạt tour diễn vòng quanh thế giới” – nguồn tin viết.

Danh sách những gương mặt hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật năm qua

Để thua Taylor Swift 600.000 USD, rapper Post Malone giữ vị trí á quân với 23,2 triệu USD. Cái tên chốt sổ trong top 3 là Céline Dion. Diva kiếm 17,5 triệu USD. Danh sách top 10 gồm những gương mặt hoạt động sôi nổi trong năm qua, bao gồm Eagles (16,3 triệu USD), Billie Eilish (14,7 triệu USD), Drake (14,2 triệu USD), Queen (13,2 triệu USD), The Beatles (12,9 triệu USD), YoungBoy Never Broke Again (11,9 triệu USD) và Lil Baby (11,7 triệu USD).

Taylor Swift đứng đầu danh sách nhạc sĩ được trả lương cao nhất năm 2020

Người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi The Weeknd vuột khỏi 10 vị trí đầu. Dù năm 2020 được xem là bùng nổ với anh. Nam ca sĩ đã có bản hit Blinding Lights nằm trong album After Hours càn quét các bảng xếp hạng và các lễ trao giải âm nhạc. Anh ngậm ngùi về thứ 11 với 10,4 triệu USD. Nhóm nhạc BTS, hiện tượng châu Á duy nhất xuất hiện trong top 20, mang về 8,9 triệu USD trong năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *