Thanh tẩy không gian sống bằng đá thạch anh tím có thật sự hiệu quả?

Thanh tẩy không gian sống bằng đá thạch anh tím có thật sự hiệu quả?

Có một điều mình phải khẳng định ngay từ đầu rằng, thạch anh tím chính là bậc thầy của các loại đá giúp thanh tẩy không gian. Với màu tím cao quý, còn được gọi là “tử khí đông lai”, thạch anh tìm dù để bất cứ đâu cũng tạo được sự nổi bật cho riêng mình. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, thạch anh tím còn có những tác dụng bất ngờ mà chưa hẳn ai cũng biết rõ. Thạch anh tím là một loại đá có năng lượng cao, vì vậy khi sử dụng thạch anh tím cho một mục đích nào đó chúng ta cũng cần hết sức lưu ý. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thanh tẩy không gian sống bằng đá thạch anh tím nhé!

Tổng quan về thạch anh tím

Màu tím được coi là màu sắc cao quý nhất của cả phương Đông và phương Tây. Thạch anh tím có tên khoa học là Amethyst, được bắt nguồn từ Amethystos trong tiếng Hy Lạp tức là không bị say. Người Hy Lạp cổ đại cho rằng thạch anh tím có khả năng trung hòa với rượu, hóa giải giúp chủ nhân thoát khỏi những cơn say rượu, giữ cho bản thân luôn tỉnh táo, đồng thời ngăn ngừa nhiễm độc và tăng cường sức khỏe.

Tổng quan về thạch anh tím

Ở phương Đông, từ xa xưa, thạch anh tím hay còn gọi là tử ngọc đã được đeo như một lá bùa để xua đuổi tà ma. Màu tím được coi là màu sắc cao quý nhất cả phương Đông và phương Tây. Mọi người nghĩ rằng màu tím đẹp nhất và quý phái nhất. Nó là ánh sáng màu tím do thạch anh tím phát ra.

Vì sao nên lựa chọn thạch anh tím?

Nếu như thạch anh Citrine thu hút tài lộc, thạch anh hồng kết nối nhân duyên thì thạch anh tím có tác dụng thanh tẩy tạp khí tốt nhất. Chúng ta sẽ bỏ qua những thông tin về nguồn gốc hay xuất xứ. Bạn chỉ cần quan tâm tới tác dụng mà thạch anh tím mang lại. Cùng với đó là bí quyết lựa chọn loại thạch anh tím nhiều năng lượng nhất mà thông tin trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn.

Năng lượng lẫn màu sắc loại đá thạch anh tím sở hữu mang lại cảm giác thư thái. Bởi vậy đây là một loại đá tuyệt vời dùng để thiền định. Một trong những tác dụng người dùng khai thác ở thạch anh tím là khả năng trấn tĩnh. Giúp người dùng nâng cao trực giác và kết nối với năng lượng nội tâm mạnh mẽ.

Tác dụng của đá thạch anh tím

Nếu bạn đi đến khu vực nhiều âm khí, ẩm ướt hoặc nơi mà bạn cảm thấy hồi hộp, mất bình tĩnh. Bạn hãy mang theo bên mình một viên thạch anh để tăng thêm cảm giác an tâm. Đặc biệt, thạch anh tím có tác dụng thanh lọc bất kỳ không gian nào có rung động tiêu cực. Chúng phát ra những năng lượng tích cực. Nó giúp điều hòa luồng khí giúp bạn có thể bình tĩnh quay trở lại với nội tâm của mình.

Tác dụng của đá thạch anh tím

Khi sử dụng thạch anh tím là chúng có thể làm dịu đi những cảm xúc thái quá. Nó giúp bạn trấn tĩnh, giải tỏa những cảm xúc bối rối, lộn xộn. Và nó giúp bạn trấn an tinh những điều đang quay cuồng trong tâm trí bạn. Hãy sửa dụng đá thạch anh tím hiệu quả nhất. Bạn có thể đặt tại các khu vực trong nhà như hướng Đông Bắc để điều hòa tinh thần. Đặt hướng Đông Nam để thu hút sự giàu có. Đặt hướng Nam để tăng cường năng lượng tốt trong sự nghiệp.

Bạn có thể đặt một khối thạch anh tím nhỏ trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách. Nếu bạn cần bình tĩnh thì hãy đeo thạch anh tím bên người. Hoặc bạn cũng có thể để trong túi mang theo. Thạch anh tím cũng thường được dùng để thanh tẩy những khí xấu. Những người “vía nặng” cũng sẽ được thanh tẩy. Thạch anh tím vụn còn được sử dụng trong xây dựng làm móng nhà để “hàn” mạch khí.  Nó giúp xua đuổi âm khí và giải phóng những năng lượng tạp giúp sinh khí trong ngôi nhà cân bằng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *