Tìm hiểu cách xem vận mệnh tương lai qua ngũ quan trên khuôn mặt

Tìm hiểu cách xem vận mệnh tương lai qua ngũ quan trên khuôn mặt

Có thể bạn chưa biết, khuôn mặt của một người thể hiện rất nhiều về vận mệnh và tính cách của người đó. Giống như ông cha ta đã từng nói rằng, học cao hay không phải nhìn trán, muốn coi danh tiếng thì nhìn mi, phú quý bần hàn nhìn vào mắt, xem tiền tài thì nhìn vào mũi. Mỗi một bộ phận trên khuôn mặt đều phần nào nói lên vận hạn sau này của chúng ta. Bởi vậy, xem tướng số quan khuôn mặt sẽ là một trong những cách xem trực quan và chuẩn xác nhất về vận mệnh một người. Theo dõi bài viết để xem các chuyên gia phong thủy nói gì về vận mệnh của bạn qua khuôn mặt.

Chuyên gia phong thủy Mạc Linh Linh

Mạc Linh Linh, một chuyên phong thủy nổi tiếng của Hong Kong, từng là chuyên gia tư vấn cho nhiều công ty chứng khoán và các công ty bất động sản lớn. Trong suốt sự nghiệp chuyên gia của mình từ năm 1996, Mạc Linh Linh từng viết nhiều bài viết phong thủy trên nhiều tạp chí và các tờ báo nổi tiếng ở Hong Kong và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Chuyên gia phong thủy Mạc Linh Linh

Nói về nhân tướng học, chuyên gia phong thủy Mạc Linh Linh đã tiết lộ tính cách và vận mệnh giàu có của một người thông qua những đặc điểm trên gương mặt của họ. Cùng xem đó là đặc điểm nào nhé!

Xem vận mệnh qua tướng mặt

Nếu bạn mắt một mí

Người sở hữu mắt một mí có tính tình thẳng thắn, không biết xoay chuyển tình thế, có tinh thần góp ý nhưng lại dễ làm người khác tổn thương mà không hề hay biết. Những người này cũng dễ bốc đồng, dễ xung đột với người khác vì chuyện vặt vãnh. Họ không biết cách nói chuyện làm sao để dĩ hòa vi quý, nhưng họ có ưu điểm là chân thành và tốt bụng. Những người sở hữu tướng mạo này thường vất vả vào thời tiền vận, nhưng nếu gặp được quý nhân thì cuộc sống sẽ thăng hoa viên mãn, nhưng chẳng may gặp phải tiểu nhân phải cẩn trọng bảo vệ bản thân và người thân để tránh tai họa.

Bạn là người mắt hai mí

Bạn là người mắt hai mí

Theo chuyên gia phong thủy Mạc Linh Linh, người có đôi mắt hai mí là người đa tình, dễ bị tổn thương bởi người khác và sống theo cảm xúc khá nhiều. Những người này biết ăn nói, sẽ không trực tiếp xung đột với người khác, dù không vui cũng không bộc lộ ngay ra ngoài, hỷ nộ ái ố đều không lộ liễu, sống biết điều biết chuyện nên gặp được nhiều may mắn. Ưu điểm của họ là giỏi giao tiếp nên dễ tìm được cơ hội thăng hoa, đặc biệt là có khả năng kiếm được nhiều tiền. Tiền vận những người này có lúc khó khăn trắc trở nhưng từ trung vận trở đi sẽ gặp được nhiều may mắn, càng làm việc càng phát tài.

Ấn đường rộng thể hiện điều gì?

Trong nhân tướng học, ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Và qua ấn đường có thể biết được tính cách, tình trạng sức khỏe cũng như tài vận của một người. Cũng giống như những đặc điểm khác trên cơ thể, ấn đường cũng có nhiều hình dạng khác nhau. Mỗi dạng ấn đường lại có ý nghĩa riêng.

Theo chuyên gia phong thủy Mạc Linh Linh, người có ấn đường sáng là người thông minh, sáng dạ. Họ làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Nhưng nếu ấn đường xuất hiện sẹo hay vết thương. Nó không chỉ gây bất lợi về ngoại hình mà còn cản trở đường tài lộc trong tương lai. Vì vậy, đây là một trong những đặc điểm mà mọi người cần phải giữ gìn thật cẩn thận. Nó không chỉ giúp vẻ bề ngoài nổi bật mà còn thu hút nhiều vận may.

Mũi cao đầy đặn

Trong nhân tướng học, sống mũi có thể nói lên tính cách và vận mệnh giàu có của một người. Nếu ai có sống mũi thấp đa phần là người thiếu chính kiến độc lập. Nhưng nếu có thể cải thiện tướng mũi thì cuộc sống sẽ thu hút được nhiều tài vận và may mắn. Theo chuyên gia phong thủy Mạc Linh Linh, người sở hữu tướng mũi cao và đầy đặn thuở nhỏ có lúc vất vả khó khăn. Nhưng càng lớn vận khí sẽ ngày càng tốt. Họ không những giàu có mà còn có cuộc sống viên mãn. Những người sở hữu tướng mũi này không chỉ tài giỏi thông minh. Mà họ còn có khả năng quán xuyến mọi việc từ trong ra ngoài.

Miệng thể hiện con đường tài lộc

Miệng thể hiện con đường tài lộc

Xem tướng Miệng là một trong những cách xem tướng số qua khuôn mặt rất chuẩn. Chúng thể hiện con đường tài lộc của mỗi người. Một đôi môi đầy đặn được coi là tướng số nhiều tài lộc. Hình dạng của đôi môi thể hiện sự tham vọng, tấm lòng  khoan dung của mỗi người. Khuôn hình của môi cho thấy phẩm giá, sự sang trọng. Đồng thời còn thể hiện vẻ đẹp tâm hồn thuần khiết. Theo tướng số, người có đôi môi mỏng rất hay hón chuyện, vô tâm. Đối với một người đàn ông khi kết hôn phụ nữ môi mỏng sẽ coi là vận xui.

Phúc đức thể hiện qua tướng tai

Một đôi tai dày, dái to và cong hướng lên trên được coi là tướng số phú quý. Những người này tài lộc nhiều, phúc đức trọn đời. Chúng ta thấy ngay đặc điểm này luôn có ở hình tượng của Đức Phật. Dái tai rất to và tròn dài. Xét về tướng số, những người có dái tai to, tròn và dài. Điều này thể hiện phúc đức đầy đủ, tiền bạc rủng rỉnh, quý nhân phù trợ. Nếu là nữ thì có tấm lòng rộng mở, lương thiện, ân cần và chu đáo. Còn với nam thì công danh rạng ngời. Đồng thời sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống sung túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *