Trà Ngọc Hằng giữ gìn vòng eo 59 bằng Yoga tại nhà ngày giãn cách

Trà Ngọc Hằng

Yoga là một phương pháp tập luyện khoa học được áp dụng từ xa xưa đến nay. Phương pháp này đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác ở cùng một thời điểm nhất định. Học Yoga mang lại một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai. Đây cũng là phương pháp giảm cân nhanh và lành mạnh, hiệu quả. Yoga được coi là phương pháp hoàn hảo nhất để bắt cơ bắp phải hoạt động. Từ đó, đốt cháy lượng calo thừa trong cơ thể mình. Ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, Yoga là một phương pháp tập luyện phổ biến. Rất nhiều nghệ sĩ của Việt Nam cũng đã tham gia tập luyện phương pháp này. Trà Ngọc Hằng là một trong số các nghệ sĩ đó.

Trà Ngọc Hằng là một bà mẹ đơn thân xinh đẹp, nóng bỏng. Hiện tại, chị đang là người mẫu nội y và ca sĩ đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh, dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Thành phố đã áp dụng chỉ thị 16, những người không có việc thiết yếu sẽ không được ra ngoài. Để giữ vòng eo 59 của mình, Trà Ngọc Hằng đã tập Yoga tại nhà.

Cuộc sống tại nhà trong những ngày giãn cách của Trà Ngọc Hằng

Những ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, Trà Ngọc Hằng ở nhà làm việc online, thỉnh thoảng livestream kinh doanh, dành phần lớn thời gian nấu ăn, tập thể dục, chơi cùng con và dạy bé học. Người đẹp quê Cà Mau thường đăng nhiều hình ảnh cuộc sống thường nhật. Chị thường xuyên ăn chay kết hợp với việc tập gym, Yoga nhằm mục đích giữ dáng cũng như thư giãn tinh thần, cân bằng cuộc sống.

Cuộc sống tại nhà trong những ngày giãn cách

“Tôi luôn có chế độ ăn uống bài bản và cố gắng duy trì chế độ tập luyện đều đặn. Trong chuyện ăn uống, tôi chỉ ít ăn cơm thôi, đa phần thay bằng bún, rau. Tuy nhiên cũng không thể thiếu cơm, chỉ là không ăn quá nhiều thôi. Hàng ngày, tôi đều uống nước cam và bổ sung thêm các loại vitamin để tăng cường sức khỏe, làm đẹp da”, chị nói.

Trà Ngọc Hằng không ăn quá nhiều cho một bữa. Chị thường chọn mức ăn trung bình và chia ra nhiều bữa. “Bí quyết không tăng cân của tôi là hạn chế ăn quá no và không nạp nhiều thứ cùng lúc. Thay vào đó, tôi chia thành nhiều bữa nhỏ, chỉ ăn những món tốt cho sức khỏe”, chị nói. Ngoài tập luyện, Trà Ngọc Hằng duy trì lịch sinh hoạt khoa học, ngủ lúc 23h và dậy vào 7h hôm sau. Mẹ một con tham khảo và bổ sung thêm thực phẩm chức năng, duy trì chế độ ăn rau xanh và trái cây. Chị bật mí với VietNamNet mình đang giữ mức cân nặng 55 kg, số đo 3 vòng khá ổn 90-59-96.

Trà Ngọc Hằng tập Yoga tại nhà để giữ vòng eo 59

Trà Ngọc Hằng đặc biệt thích Yoga vì bộ môn này giúp cơ thể chị uyển chuyển, dẻo dai, đặc biệt là rèn luyện tính kiên trì và cách sống chậm lại. Chị thường tập kết hợp gym và Yoga. Hiện tại, người đẹp đã thực hiện được nhiều động tác khó và cũng học được cách sống vui vẻ, lạc quan. Do diễn biến của dịch Covid-19, Trà Ngọc Hằng nghiêm túc tuân thủ quy định ở nhà, không buôn bán. Chị dành thời gian chăm sóc gia đình, chơi đùa và nấu ăn cho Sophia. Hai mẹ con vốn dĩ luôn dính nhau không rời, nay lại có thêm nhiều thời gian gần gũi.

Trà Ngọc Hằng tập Yoga tại nhà

Thời điểm dịch bệnh không quá phức tạp, Trà Ngọc Hằng luôn tranh thủ làm từ thiện. Chị thường phát suất ăn miễn phí đều đặn 2 lần/tháng, chưa kể những lần phát bánh mì, mì xào, nước sâm… đột xuất. Khi dịch bệnh bùng lên, Trà Ngọc Hằng không ít lần chuyển khoản cho những đội, nhóm hoạt động thiện nguyện với mong muốn san sẻ khó khăn với đồng bào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *