Trận đấu tiếp theo của huyền thoại Anderson Silva

Anderson Silva có thể gặp Logan Paul ở trận đấu tiếp theo

Huyền thoại MMA Anderson Silva luôn khiến giới võ thuật quan tâm với những trận đấu cực căng và ấn tượng mà anh mang lại cho người xem. Những thông tin về màn so găng giữa Logan Paul và Anderson Silva gần đây cũng đang xôn xao không ngớt.

Trước đó, anh cũng đã có mở ý về màn so găng tiếp theo có thể là Logan Paul. Võ sĩ Logan Paul sau đó cũng có trạng thái đồng tình về vấn đề này, thông tin xác nhận chính thức về trận đấu của hai võ sĩ này là điều khiến cộng đồng người hâm mộ rất mong đợi.

Thông tin về màn so găng giữa Logan Paul và Anderson Silva

Hôm 20/7, Dillon Danis, bạn tập của Conor McGregor, đã đăng tải lên Instagram đoạn tin nhắn anh nhận được từ võ sĩ đai đen BJJ Viktor Doria. “Sẽ có một sự kiện lớn tại Dubai ngày 19/9. Trận đấu chính là màn so găng giữa Logan Paul và MMA”, tin nhắn do Doria gửi có đoạn.

Huyền thoại Anderson Silva

Hiện Logan Paul và Anderson Silva đều chưa chính thức xác nhận rằng họ sẽ thượng đài vào ngày 19/9 tại Dubai, như những gì Danis đăng tải. Anderson Silva là võ sĩ MMA huyền thoại. Anh có 23 năm thi đấu chuyên nghiệp, kể từ trận đấu đầu tiên tại BFC 1 năm 1997. Silva thi đấu tổng cộng 45 trận. Trong đó có 34 chiến thắng, mười thua và một trận không kết quả.

Võ sĩ người Brazil giữ kỷ lục là nhà vô địch giữ đai lâu nhất UFC. Anh giữ được bảy năm thống trị hạng trung. Đồng thời là người sở hữu mạch thắng dài nhất lịch sử UFC với 16 trận. Tháng trước, Silva tái xuất trong làng quyền Anh sau 16 năm. Anh thượng đài với cựu vô địch hạng trung WBC Julio Cesar Chavez Jr tại Guadalajara, Mexico. Sau tám hiệp, Silva thắng điểm 75-77, 77-75, 77-75.

Anderson Silva đã để ngỏ về khả năng so găng với anh em nhà Paul trước đó

Sau trận đấu ở Mexico, Silva đã để ngỏ khả năng so găng với Logan Paul. Võ sĩ 46 tuổi nói trên MMA Junkie: “Tôi có mối quan hệ tốt với anh em nhà Paul, và có thể chúng tôi sẽ có trận đánh. Điều đó sẽ thật thú vị. Có nhiều lời đồn về anh em nhà Paul, nhưng họ là những người tốt. Tôi tôn trọng cả hai và môn thể thao này. Tôi nghĩ trận đánh tiếp theo của tôi sẽ là với Logan Paul”.

Anderson Silva muốn gặp Logan Paul trên sàn đấu

“Tôi tôn trọng môn Quyền Anh và tôi tôn trọng anh em nhà Paul. Tôi nghĩ mọi thứ đều có thể. Trận đấu Quyền Anh tiếp theo của tôi rất có thể là với Logan Paul”. Về phần anh em nhà Paul, Logan đang tìm kiếm đối thủ tiếp theo sau trận đấu siêu biểu diễn với huyền thoại “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather và kết quả là hòa cả đôi bên.

Phản hồi từ phía Logan Paul

Ngay sau khi nhận được thông tin Anderson Silva có ý muốn gạ thi đấu, Logan Paul đã úp úp mở mở khả năng thi đấu với Silva bằng một bình luận trên Instagram. “Thật điên rồ khi trưởng thành, mục tiêu của tôi là được giống như Anderson Silva” – Logan viết.

Logan là Youtuber nổi tiếng, và mới thượng đài hai lần. Ở trận đầu tiên năm 2019, anh thua đồng nghiệp Youtuber Anh Olajide Olayinka Williams sau sáu hiệp bằng điểm trọng tài. Đầu tháng Sáu, Logan gây ấn tượng mạnh khi cầm hòa Floyd Mayweather sau tám hiệp trận so găng tại sân vận động Hard Rock, Florida, Mỹ. Theo The Sun, Youtuber Mỹ bỏ túi 20 triệu USD nhờ lần thượng đài này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *