Tránh thuê những phòng trọ có dấu hiệu dưới đây kẻo tiền mất tật mang

Tránh thuê những phòng trọ có dấu hiệu dưới đây kẻo tiền mất tật mang

Không phải nhà, nhưng phòng trọ cũng chính là nơi mà chúng ta ở trong thời gian dài. Vậy nên việc tìm một phòng trọ có phong thủy lý tưởng là điều vô cùng cần thiết. Nếu không chẳng những sẽ không gặp được nhiều vận may, mà bạn còn có thể mang vạ vào người khi ở những phòng trọ không hợp phong thủy. Phòng trọ không giống nhà ở, đa số chỉ có một gian phòng để ta sinh hoạt và ngủ nghỉ. Vậy nên phong thủy trong phòng trọ cũng cần được bài trí sao cho hợp lý. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về việc lựa chọn, thuê phòng trọ hợp lý và một số dấu hiệu phòng trọ không nên ở tránh tiền mất tật mang.

Phòng không có cửa sổ thông khí

Phòng không có cửa sổ thông khí

Cửa sổ được coi như một vị trí đón và giao hòa các luồng không khí, giúp căn phòng trọ thu hút năng lượng tốt. Bên cạnh đó, cửa sổ còn là vị trí đón và tiếp nhận ánh sáng tự nhiên biến nơi ở sáng sủa, thoáng mát hơn. Vì vậy nếu phòng trọ không có cửa sổ, căn phòng sẽ ẩm thấp, tăm tối. Từ trường và vận khí ở đây sẽ bị ảnh hưởng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến chủ nhân căn phòng.

Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Nếu bước vào một căn phòng trọ mà đã nhìn thấy ngay nhà vệ sinh, bạn đừng thuê nơi này. Bởi theo phong thủy, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí, gây cản trở nguồn năng lượng tốt đi vào từ cửa chính. Sống lâu dài trong căn phòng trọ này, chủ căn phòng sẽ phải hứng chịu vận đen về sức khỏe, tiền tài.

Những căn quá lâu không có ai ở

Những căn phòng trọ đã lâu không có ai đến thuê thường mang đến cảm giác âm u, lạnh lẽo. Rất có thể nơi này còn chứa nhiều chướng khí gây bất lợi cho người ở. Với ai yếu bóng vía, các chướng khí này có thể tạo ra ám ảnh. Tốt hơn hết nên không nên thuê hoặc có thể khắc phục bằng cách thắp nến, treo chuông gió hoặc xông nhà bằng lá thảo mộc.

Cửa trước thông với cửa sau

Nhiều phòng trọ thiết kế 2 cửa ra vào, trước và sau. Nhưng theo phong thủy, nơi ở có hai cửa thông thẳng nhau được gọi là “quỷ môn”. Đây là cách thiết kế gây ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp của người thuê trọ. Bạn nên căn nhắc khi thuê căn phòng có bố cục thế này kẻo tai bay vạ gió.

Phòng có dán bùa chú

Người đi thuê phòng trọ nếu biết về phòng thủy sẽ không thuê những căn phòng có bùa chú. Bởi nguồn khí ở căn phòng này u ám, có thể chứa tà khí nên chủ thuê cũ đã dán lên nhằm trừ yêu ma. Điều này đồng nghĩa căn phòng này không mang lại sự an lành, may mắn.

Tránh thuê phong trong nhà gần nghĩa trang

Tránh thuê phong trong nhà gần nghĩa trang

Bạn không nên sống trong ngôi nhà gần nghĩa trang, hoặc có lối đi vừa hẹp vừa tối tăm. Theo phong thủy, nhà gần nghĩa trong có vị trí không tốt, đây là nơi có âm khí hoặc sát khí quá nặng nề, ảnh hưởng không tốt đến tinh thân của người sinh sống trong nhà. Lối đi quá hẹp cản trở sự giàu có không vào được nhà.

Tránh thuê gần núi trọc và sông nguy hiểm

Không nên sống trong ngôi nhà gần những ngọn núi trọc và dòng sông nguy hiểm. Dựa vào địa hình, những nơi này luôn có nguồn khí âm mạnh hơn dương. Nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống. Đồng thời sẽ khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *