Triệu Mẫn Vy – “Nàng thơ” đốn tim dân mạng với nét ngọt ngào

Triệu Mẫn Vy - "Nàng thơ" đốn tim dân mạng với nét ngọt ngào

Triệu Mẫn Vy sinh năm 2001 và lớn lên tại Nghệ An. Hiện cô đang là sinh viên trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội. Từ những năm học cấp 3, Mẫn Vy đã bắt đầu bén duyên với nghề mẫu ảnh. Cũng từ đó, Mẫn Vy luôn cố gắng học tập thật tốt để được ra Hà Nội tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân. Hiện nay cô nàng đang làm nghề mẫu ảnh tự do. Và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trên các kênh mạng xã hội. Bên cạnh đó thì cô cũng đang thử sức trong lĩnh vực truyền hình cũng như spa thẩm mỹ.

Hãy cùng Thgzurs.com tìm hiểu kĩ hơn về nàng mẫu xứ Nghệ này nhé!

Nàng họa mi liều lĩnh đâm vào “bụi gai” để tìm kiếm cơ hội

Sở hữu gương mặt xinh đẹp với những đường nét thanh tú như nàng thơ. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Mẫn Vy đã được mời làm mẫu ảnh, idol livestream. Công việc đó không chỉ giúp cô nàng trở nên tự tin hơn, mà còn cho Vy một khoản thu nhập khá khi mới 17 tuổi.

Tuy nhiên, khi chia sẻ với bố mẹ về đam mê với nghệ thuật của mình, Mẫn Vy không nhận được bất kỳ sự ủng hộ nào. Với tâm lý làm nghệ thuật sẽ vất vả, nhiều cạm bẫy và cám dỗ. Nên bố mẹ muốn Vy lựa chọn một hướng đi khác ổn định hơn.

Mẫn Vy đã có thể chứng mình cho bố mẹ rằng dù theo đuổi nghệ thuật

Nhưng không vì thế mà nản chí. Cô nàng sinh năm 2001 quyết tâm học tập thật tốt để có thể ra Hà Nội học tập và theo đuổi đam mê.

Giờ đây khi đã trở thành sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ, Mẫn Vy đã có thể chứng mình cho bố mẹ rằng dù theo đuổi nghệ thuật. Nhưng cô nàng không hề lơ là việc học. Vy luôn cân bằng giữa việc học và đi làm để đạt được kết quả tốt nhất.

Bên cạnh làm mẫu ảnh, Mẫn Vy còn thử sức với nhiều vai trò khác. Chẳng hạn như diễn xuất, đóng MV, TVC quảng cáo,… Với ngoại hình xinh xắn, cách diễn xuất tự nhiên, cô bạn nhanh chóng trở thành mẫu ruột của các nhãn hàng. Và góp mặt vào nhiều phim ngắn. Những công việc này đã mang lại cho Mẫn Vy một nguồn thu nhập ổn định. Cô sinh viên 20 tuổi đã có thể độc lập về kinh tế. Không phải phụ thuộc nhiều vào gia đình.

Động lực giúp Mẫn Vy phấn đấu không ngừng nghỉ

Bên cạnh đó, việc đi làm sớm cũng giúp Mẫn Vy ngày càng bản lĩnh và quyết đoán hơn. Đối với Vy, cô bạn luôn nghĩ về gia đình và lấy đó làm nguồn động lực để phấn đấu.

Động lực giúp Mẫn Vy phấn đấu không ngừng nghỉ

Vy tâm sự “Năm lớp 11 là năm đầu tiên em khởi nghiệp, công việc đầu tiên em làm là người mẫu ảnh. Thời gian đó ern vừa làm idol vừa bán hàng online. Thú thực em đã đương đầu với khá nhiều khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Nhưng đến khi học xong cấp 3 thì may mắn đã mỉm cười với em. Em được một hàng mời đóng một vai trong TVC quảng cáo của họ. Sau đó em được nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang biết đến. Và mời chụp Review, mẫu, check in. Từ đó danh sách công việc em làm trải dài đến thời điểm này”

Xinh đẹp và tài năng, nhưng khi được hỏi về tình yêu, Mẫn Vy cho biết hiện cô chỉ muốn tập trung cho học tập và công việc. Vy tâm sự: “Bây giờ sự quan tâm lớn nhất của mình là gia đình và sự nghiệp. Còn việc yêu đương suy cho cùng cũng là 2 từ duyên phận.

Đối với mình, hạnh phúc của một người thật ra không liên quan đến tiền tài, sự nổi tiếng hay hôn nhân. Chỉ là nếu có được những thứ đó thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn mà thôi”.

Cô nàng xứ Nghệ muốn mang đến cho mọi người hình ảnh một Mẫn Vy nhí nhảnh, vui vẻ, hòa đồng và tích cực trong suy nghĩ. Với cô, mỗi ngày trôi qua đều là một trải nghiệm mới mẻ, giúp Vy hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *