Vân Anh Lê – Nữ doanh nhân năng động thời đại mới

Vân Anh Lê - Nữ doanh nhân năng động thời đại mới

CEO Vân Anh Lê cô gái được sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo xứ Nghệ. Cái nơi cằn cỗi đến mức “chó ăn đá, gà ăn sỏi”. Từ ngày còn nhỏ chị đã phải trải cuộc sống cơ cực và khổ sở. Thậm chí nhiều khi còn phải chịu sự dè bỉu từ người ngoài chỉ vì gia cảnh quá nghèo. Nhưng không để cái khó đánh bại. Càng khó khăn bao nhiêu, ý chí được quật cường, nỗ lực để chứng tỏ bản thân trong chị lại càng bùng cháy bấy nhiêu.

Khi vừa tốt nghiệp, duyên phận đã cho chị Vân Anh được gặp gỡ ông xã hiện tại của cô. Anh là một bác sĩ nha khoa. Chính vì sự nể phục và ngưỡng mộ sự tận tụy với nghề của người bạn đời, chị Vân Anh đã quyết định thành lập một doanh nghiệp kinh doanh. Với mục đich để có thể giúp đỡ nhiều người hơn trên con đường phát triển bản thân, thay đổi vận mệnh cuộc đời mình.

CEO Vân Anh Lê là một trong số những nữ doanh nhân thành công với tài sắc vẹn toàn. Chúng tôi tin chắc rằng lớn lên từ gia cảnh nghèo khóc cũng là điều góp phần tạo nên thành công trong sự nghiệp như bây giờ của chị.

Vân Anh Lê – Nữ doanh nhân thành công và đa tài

Vân Anh Lê - Nữ doanh nhân thành công và đa tài

CEO Vân Anh Lê là một nữ doanh nhân đa tài và thành công. Cái tên “Vân Anh”  cũng là điều góp phần tạo nên sự nghiệp như bây giờ của chị. Theo như chị chia sẻ, tên của mình được mẹ đặt theo tên của BTV Vân Anh. Cùng với hy vọng chị sẽ có một tương lai thành công hơn. Đáp lại tình thương đó, chị đã vượt qua rất nhiều những thách thức. Và có được bản lĩnh như ngày hôm nay. Đối với chị, thử thách và khó khăn giúp chị tạo ra sức mạnh để vươn xa hơn.

Không chỉ thành công trong việc kinh doanh chị còn được mọi người biết tới với nhiều tài năng khác. Chẳng hạn như huấn luyện viên Aerobic, Zumba, tư vấn thời trang,… Cùng những tài năng đó hiện chị đang là chủ sở hữu của ba cơ sở kinh doanh về sức khỏe và làm đẹp. Đó là Hồng Minh Dental, Tina Beauty Salon và một Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ sắp khai trường.

Là một người đi lên từ con số không. Hơn ai hết chị đã nỗ lực hết mình cho mục tiêu mà mình chọn. Và cho đến hôm nay, tất cả thành công mà chị đang có là điều chứng minh cho sự nỗ lực đó. Ngoài việc là một doanh nhân thành đạt, chị còn là một người phụ nữ của gia đình. Chị có một gia đình đáng mơ ước cùng với người chồng và con gái 4 tuổi.

CEO bản lĩnh và tự tin trên con đường sự nghiệp

Hiện nay, CEO Vân Anh Lê đã có được sự bản lĩnh và thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình. Những hành động để đạt đến mục tiêu của chị là khẳng định cho sự phấn đấu liên tục. Để có được những điều đó, chị luôn tâm niệm cho mình về sức mạnh của sự tin tưởng.

CEO bản lĩnh và tự tin trên con đường sự nghiệp

Những ngày đầu khi công ty mới được thành lập, CEO Vân Anh Lê phải đối mặt với hàng loạt khó khăn. Điển hình nhất là vấn đề huy động vốn cho doanh nghiệp. “Đây là thử thách đầu tiên bạn phải vượt qua trong quá trình khởi nghiệp” – chị chia sẻ. Bên cạnh đó, việc tuyển dụng nhân sự. Xây dựng đội nhóm và quy tắc cho tập đoàn cũng là một trong những vấn đề nan giải. Đương đầu với những điều mình chưa biết, chị luôn đặt tinh thần nỗ lực và học hỏi lên hàng đầu. Nhất quyết không để bản thân bị gắn với định kiến truyền thống: “Phụ nữ chân yếu tay mềm”.

Theo như chị chia sẻ, châm ngôn của chị là: “Những thứ bạn tin tưởng phản ánh con người của bạn. Chính những thứ bạn tin tưởng đã giúp bạn có được vị trí trong xã hội như ngày hôm nay“. Bằng việc xây dựng niềm tin từ khi còn nhỏ, chị đã vượt qua những trở ngại về cả tinh thần và vật chất để đạt được những thành tựu như hiện nay. Qua đó, chị cũng muốn lan tỏa được năng lượng tích cực của mình đến những người còn khó khăn trong cuộc sống. Hãy đặt niềm tin nơi bản thân và hành động để đạt được mục tiêu của mình!

Hành động để đạt được mục tiêu

Là một nữ doanh nhân, hơn ai hết CEO Vân Anh Lê hiểu rất rõ về những khó khăn và thử thách để có được thành công. Trên con đường đó, việc đặt mục tiêu và hành động là những điều rất quan trọng. Và những kết quả chị đạt được là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng đó. Đến nay, những thành tựu mà chị đạt được luôn là động lực và tấm gương cho những doanh nhân khác.

Các công ty thuộc quyền sở hữu của chị là thương hiệu luôn nắm vững vị thế trên thị trường. Với những lợi thế cạnh tranh nhất định. Chị đã phát triển và thành lập ba công ty thành công vượt trội của mình. Tài năng của chị còn được thể hiện qua việc là huấn luyện viên Aerobic và Zumba. Bên cạnh đó, chị còn là nhà tư vấn thời trang và huấn luyện viên về phong thái được nhiều người biết đến. Tất cả những điều đó đã làm nên một nữ doanh nhân thành đạt và tài năng là chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *