Vị trí đặt két sắt hợp phong thủy thúc đẩy tài vận dồi dào

Đối với mỗi gia đình, két sắt là một đồ vật vô cùng quan trọng. Ngoài việc dùng để cất giữ các tài sản, tiền tài, thì két sắt còn chứa đựng nhiều giấy tờ quan trọng. Hầu như những gì quan trọng thì mọi người mới có ý định cất giữ vào két sắt đúng không nào? Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt két sắt ảnh hưởng trực tiếp tới sự thịnh vượng và tài lộc của gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn được một vị trí để két sắt phù hợp nhất, chọn hướng két sắt lý tưởng theo phong thủy. Hãy cùng đọc và thực hiện để biết được vị trí đặt két sắt hợp phong thủy thúc đẩy tài vận dồi dào.

Nên đặt két sắt ở đâu?

Két sắt là nơi mà gia chủ đặt vào đó tiền bạc và những thứ đặc biệt quan trọng, đắt đỏ. Trong phong thủy, két sắt là nơi có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm quyết định sự hưng thịnh của gia chủ. Chọn được vị thế tốt để đặt két sắt sẽ giúp gia chủ có thêm vượng khi. Ngược lại nếu đặt két sắt ở vị trí không hợp thì tài vận của gia chủ cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nên đặt két sắt ở đâu?

Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két tiền, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy. Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Ngoài ra, gia chủ có thể ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Những lưu ý khi đặt két sắt

Nên đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì rất tốt. Vì hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch. Hướng Tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân.

Những lưu ý khi đặt két sắt

  • Nếu két sắt đặt ở hướng Đông Nam và hướng Tây mà một trong hai hướng đó có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ. Bởi theo phong thủy vị trí đó là nơi sẽ cuốn tài lộc đi.
  • Tuyệt đối không được đặt két sắt đối diện trực tiếp cửa ra vào. Vì như vậy sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ.
  • Không nên đặt quá nhiều đồ đạc lộn xộn nên mặt két sắt. Bởi nó sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc không tìm đến.

Những lưu ý khi đặt két sắt

  • Trước mặt két cần phải có không gian rộng rãi, sáng sủa, thoáng. Két không bị cản trở bởi bất cứ đồ đạc gì trong phòng.
  • Tốt nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền phía trên két. Như vật sẽ giúp có được lộc phát vào nhà. Đây được coi là linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt cho căn nhà của chúng ta.
  • Không nên đặt két sắt trong tủ quần áo bởi theo phong thủy điều đó là cấm kỵ.
  • Không được đặt két sắt dưới nơi có ánh sáng tập trung quá nhiều. Bởi nó sẽ mang tới nhiều áp lực trong tài chính.
  • Không bao giờ được đặt két sắt dưới gầm cầu thang. Đặc biệt là đặt theo hướng Đông Bắc vì nó cản trở tài vận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *