Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni – đám cưới đẹp như trong cổ tích

Đám cưới Vương Ngạn Lâm

Vương Ngạn Lâm là một nam diễn viên khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Vai diễn đưa anh đến gần và khắc sâu vào khán giả nhất chính là vai Vũ Văn Nguyệt trong Sở Kiều Truyện. Trong bộ phim đó, Vương Ngạn Lâm đóng vai một người vô cùng lạnh lùng nhưng lại yêu thương Sở Kiều hết mực. Có lẽ vai diễn đó có phần giống như tính cách ngoài đời của anh. Đó là việc luôn trân trọng và yêu thương người bạn đời của mình – Ngải Giai Ni.

Ngải Giai Ni là một nữ diễn viên của Trung Quốc. Cô là bạn đại học với Vương Ngạn Lâm. Ngải Giai Ni cũng là cái tên được nhiều khán giả Việt Nam biết đến sau một số phim mới chiếu. Bộ phim nổi tiếng nhất của Ngải Giai Ni hiện nay là 30 chưa phải là hết. Mới đây, Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni đã tổ chức hôn lễ chính thức về chung một nhà. Đám cưới của hai người đẹp như những rừng hoa trong những câu truyện cổ tích.

Đám cưới đẹp như mơ của Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni

Trên trang cá nhân, Vương Ngạn Lâm đăng tải những khoảnh khắc đẹp trong lễ cưới của mình và vợ – Ngải Giai Ni. “Cảm ơn lời chúc phúc của người thân, bạn bè và khán giả”, anh gửi lời đến mọi người.  Hôn lễ của cả hai diễn ra tại đảo Tam Á, Hải Nam với sự góp mặt của gần 300 quan khách. Họ nhờ đội ngũ thiết kế không gian tiệc cưới từ ý tưởng từ khu vườn cổ tích với hoa, cây xanh và nến… cùng thực đơn bữa ăn, quà tặng khách với chi phí 5 triệu NDT (hơn 16 tỷ đồng).

Đám cưới đẹp như mơ của Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni

Cặp đôi quen nhau từ khi còn học Đại học. Sau nhiều năm yêu với không ít thử thách, họ quyết định kết hôn, xây dựng tổ ấm. Ngôi sao phim Sở Kiều truyện đã nghẹn ngào bật khóc trong lúc trao nhẫn cưới cho bạn đời. Trong khi đó, Ngải Giai Ni nói tình yêu với chồng là mối nhân duyên hạnh phúc nhất đời cô.

Lễ cưới có sự góp mặt của những ngôi sao tên tuổi như: Dương Dương, Vương Hạc Lệ, Duẫn Chánh, Khúc Triết Minh, Tần Tuấn Kiệt, Hàn Đông Quân… Chủ trì hôn lễ là Vương Diệu Khánh. Một số nghệ sĩ vì lịch trình bận rộn đã gửi hoa và quà đến tặng cô dâu – chú rể.

Sự mong đợi của bạn bè và gia đình vào đám cưới

Đôi diễn viên từng dự định kết hôn sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, Ngải Giai Ni vì không muốn bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp đã từ chối. Tuy nhiên, Ngạn Lâm đã kiên trì ủng hộ và đến cuối cùng khép lại với lễ cưới.  Cả hai công khai tình cảm với khán giả từ sau Tết Nguyên đán. Họ đăng ký kết hôn sau đó 2 tháng, được bạn bè và gia đình hai bên ủng hộ. Cặp đôi tiết lộ bố mẹ mình mong mỏi sớm được bế cháu trong năm tới.

Sự mong đợi của bạn bè và gia đình vào đám cưới

Vương Ngạn Lâm sinh năm 1989. Nam diễn viên từng đóng vai phụ trong các phim Sở Kiều truyện, Vương Lịch Xuyên, Tần thời minh nguyệt, Thiên kim nữ tặc, Pháp sư Vô Tâm… Ngải Giai Ni kém chồng một tuổi, là diễn viên thuộc trường phái thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Cô diễn vai phụ trong các tác phẩm 30 chưa phải là hết, Chung cư tình yêu 4, Nộ hỏa anh hùng, Nam nhân bất túy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *