Xiaomi Mi 12: Giá tham khảo và các nâng cấp đáng chú ý nhất

Xiaomi Mi 12 Giá tham khảo và các nâng cấp đáng chú ý nhất

Theo nhiều nguồn tin, Xiaomi sẽ phát hành dòng Mi 12 vào tháng 12 năm nay. Một số rò rỉ gần đây về thông số kỹ thuật của máy đã cho chúng ta hiểu chi tiết hơn về chiếc smartphone này. Ngoài cấu hình của Mi 12, Mi Fan còn quan tâm đến giá bán của Mi 12 là bao nhiêu? Theo 91Mobiles, dòng Mi 12 sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ có giá bán khoảng 69.990 rupee Ấn Độ (tương đương 21,24 triệu đồng). Ngược lại, dòng Xiaomi Mi 11 hiện có giá 65.790 rupee Ấn Độ (tương đương 20,25 triệu đồng) trên trang web này, gần bằng giá bán tại Việt Nam. Vì vậy, mức giá dự kiến ​​của Mi 12 ở trên có thể dùng để tham khảo. Nào cùng với thgzurs.com tìm hiểu chi tiết thông tin này qua bài viết bên dưới nhé!

Một số thông tin rò rỉ về thiết kế kỹ thuật của Mi 12

Mi 12 series có thể sẽ là dòng sản phẩm cao cấp tiếp theo của Xiaomi. Gần đây, một số hình ảnh về chiếc flagship này đã bị rò rỉ cho thấy ngôn ngữ thiết kế tổng thể khá giống với Mi 11, đây cũng là thiết kế quen thuộc của Xiaomi trong hai năm trở lại đây.

Thiết kế màn hình

Theo hình ảnh rò rỉ, mặt trước của Xiaomi Mi 12 vẫn sẽ là một màn hình tràn viền dạng thác nước, tuy nhiên phần đục lỗ trên màn hình đã bị loại bỏ, điều này có nghĩa khả năng cao thiết bị sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình.

Thiết kế mặt sau

Thiết kế mặt sau

Về thiết kế mặt sau, Mi 12 có cụm camera có thiết kế kết hợp giữa camera của Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra. Với cách sắp xếp bốn cảm biến hình chữ nhật nằm ngang. Nhưng hình dáng tổng thể có vẻ hài hòa hơn Mi 11; cũng như có thêm phiên bản màu cam đỏ khá lạ mắt.

Tin đồn: Xiaomi Mi 12 sẽ có camera 200MP như Galaxy S22

Xiaomi Mi 12 được cho là sẽ đi kèm khá nhiều nâng cấp đáng chú ý, đặc biệt là về yếu tố camera. Theo một nguồn tin rò rỉ từ leaker Digital Chat Station trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Mi 12 sẽ là một trong những dòng smartphone đầu tiên trang bị cảm biến siêu độ phân giải 200MP do Samsung sản xuất.

Trước đó, các hình ảnh render mới về Galaxy S22 cũng đã lộ diện. Cho thấy có sự nâng cấp vượt trội về camera, một trong số đó bao gồm cảm biến 200MP của Samsung. Xiaomi thường giới thiệu dòng flagship của mình sớm hơn Samsung. Do đó có khả năng Mi 12 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trang bị cảm biến siêu độ phân giải này. Hồi 2019 khi Samsung công bố cảm biến 108MP đầu tiên; Xiaomi cũng là nhà sản xuất đầu tiên trang bị cảm biến này cho smartphone của mình. Cụ thể là trên chiếc Mi CC9 Pro và Mi Note 10 series. Sau đó mới là dòng Mi 10 và Galaxy S20.

Ngoài ra, giống với Galaxy S22, Xiaomi cũng có thể sẽ hợp tác cùng Olympus; thương hiệu camera có tiếng trong lĩnh vực nhiếp ảnh để cải thiện chất lượng hình ảnh.

Ngoài ra, một số báo cáo tuyên bố rằng Xiaomi sẽ cung cấp vi xử lý Snapdragon 895 cho dòng Mi 12. Đồng thời sẽ trang bị công nghệ camera selfie ẩn lần đầu tiên cho máy.

Công nghệ sạc và pin

Công nghệ sạc và pin

Xiaomi Mi 12 có thể được nâng cấp mạnh về pin và sạc nhanh so với người tiền nhiệm. Thiết bị sẽ được cung cấp viên pin 5.000 mAh cùng sạc nhanh 66 W; cao hơn Mi 11 với dung lượng 4.600 mAh và sạc nhanh 55 W.

Giá Xiaomi Mi 12 dự kiến là bao nhiêu?

Theo trang 91Mobiles, dòng Mi 12 sắp tới được dự kiến có giá khoảng 69.990 INR (khoảng 21.24 triệu đồng). Để so sánh, dòng Mi 11 hiện đang được niêm yết tại trang web này với giá 65.790 INR (khoảng 20.25 triệu đồng), gần bằng với giá tại Việt Nam. Vì vậy mức giá dự kiến của Mi 12 phía trên hoàn toàn có thể tham khảo được.

Mức giá dự kiến này của Mi 12 theo bạn là đắt hay rẻ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *