Xiaomi sắp ra mắt hai điện thoại mới trang bị Snapdragon 888 và 778G

Xiaomi sắp ra mắt hai điện thoại mới trang bị Snapdragon 888 và 778G

Xiaomi dự kiến ​​sẽ tung ra ít nhất 13 thiết bị mới vào nửa cuối năm 2021, bao gồm một số điện thoại di động thuộc dòng Mi MIX 4 và Mi CC11. Thông tin về bộ vi xử lý được trang bị trên hai điện thoại Xiaomi mới đã được chia sẻ. Người rò rỉ nổi tiếng Kacper Skrzypek (@kacskrz) đã tiết lộ rằng bộ vi xử lý sẽ được sử dụng trong hai điện thoại Xiaomi sắp ra mắt. Một trong số họ cũng đã đạt được chứng chỉ FCC. Do đó, một thiết bị có số model 2107113SG gần đây đã có mặt trên FCC. Điện thoại này có tên mã là “vili” và được trang bị Snapdragon 888. Nào cùng với thgzurs.com tìm hiểu chi tiết các mẫu sản phẩm này qua bài viết bên dưới nhé!

Thông tin về hai mẫu điện thoại của Xiaomi sắp ra mắt từ các Leaker

Thông tin về hai mẫu điện thoại của Xiaomi sắp ra mắt từ các Leaker

Leaker cho rằng đó là Mi 11T, tuy nhiên tên mã “vili” lại được cho thuộc dòng Mi MIX 4. Thiết bị đã được chứng nhận bởi EEC hồi tháng 5/2021. Theo Xiaomiui, điện thoại sẽ có màn hình AMOLED với độ phân giải Full HD+ (1.080 x 2.400 pixel) và tốc độ làm tươi 120Hz.

Cũng theo Kacper Skrzypek, một điện thoại Xiaomi khác có tên mã “lisa” sẽ được trang bị Snapdragon 778G. Thông tin liên quan đến thiết bị này đã xuất hiện từ hồi tháng 4/2021.

Thông tin từ Xiaomiui chia sẻ cho rằng chiếc điện thoại này sẽ có màn hình 90Hz với tỷ lệ khung hình 20:9. Đặc biệt thiết bị có thể sở hữu camera ẩn dưới màn hình, cũng như camera chính Samsung GW3 64MP, camera góc siêu rộng và camera tele-macro. Hệ thống camera này sẽ hỗ trợ quay video 8K và video slow-mo 960 FPS. Thế nhưng tên gọi của chiếc điện thoại này vẫn còn là một bí ẩn, khả năng cao thuộc dòng Mi CC11.

Rò rỉ thông tin về cấu hình bộ đôi Mi MIX 4 và Mi CC1

Thông tin về những thiết bị này đã lộ diện khá nhiều trong các rò rỉ; tin đồn xuất hiện thời gian qua. Mới đây nhất, bộ đôi Mi MIX 4 và Mi CC1 vừa được phát hiện trên cơ quan chứng nhận TENAA, một dấu hiệu cho thấy chúng đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Theo trang Gizmochina, các tin đồn trước đây cho biết số model 2106118C thuộc về Xiaomi Mi MIX 4. Giờ đây, điện thoại đã xuất hiện trên TENAA nhưng đáng tiếc là danh sách vẫn chưa cập nhật hình ảnh và thông số kỹ thuật của nó.

Mặt khác, giám đốc sản phẩm của dòng Xiaomi CC; Wei Siqi mới đây vừa xác nhận việc ra mắt của điện thoại dòng CC thế hệ mới. Theo ông, điện thoại Xiaomi CC sắp tới sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Điều thú vị là chiếc điện thoại Mi CC 11 với số model 2107119DC cũng đã xuất hiện trên TENAA. Cũng giống như Mi MIX 4, danh sách này chưa được cập nhật hình ảnh.

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Mix 4 (dự kiến)

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Mix 4 (dự kiến)

Ngoài danh sách TENAA, thông số kỹ thuật của Mi MIX 4 đã bị rò rỉ bởi một nguồn tin đến từ Weibo. Smartphone này được cho là có màn hình OLED 6.67 inch với các cạnh cong và sử dụng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình. Ở mặt sau, điện thoại này sẽ có hệ thống 3 camera sau với cảm biến chính là Samsung GN1 50MP.

Bên trong, Xiaomi Mi MIX 4 dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức bởi một chipset cao cấp. Đây có thể là Snapdragon 888 Plus, đi kèm RAM LPDDR5 và bộ nhớ trong UFS 3.1. Nó dự kiến ​​sẽ có pin 5,000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi CC 11 (dự kiến)

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi CC 11 hiện chưa được tiết lộ nhiều. Nhưng những gì chúng ta biết cho đến nay là loạt sản phẩm này. Sẽ có hai điện thoại – Mi CC 11 và CC 11 Pro. Trong đó, Mi CC 11 có thể được trang bị chipset Snapdragon 778G hoặc Snapdragon 780G. Mặt khác, CC 11 Pro dự kiến sử dụng SoC Snapdragon 870. Biến thể tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ có tấm nền OLED tốc độ làm tươi 90Hz và hệ thống ba camera sau 64MP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *