Yoo Yeon Seok mua biệt thự tại khu phố sầm uất nhất Seoul – Iteawon

Itaewon là một khu phố thuộc trung tâm quận Yongsan, thành phố Seoul. Đây là một khu vực sầm uất bậc nhất với việc tập trung sinh sống của những người nước ngoài tại Seoul. Năm 1997, Iteawon được chỉ định là khu phố giải trí. Theo một thống kê của Hoa Kỳ, Iteawon có khoảng 22,000 người đang sinh sống và làm việc. Nơi đây cũng tập trung bán những sản phẩm và món ăn không phổ biến tại Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những địa điểm tham quan du lịch không thể bỏ qua đối với khách du lịch khi đến Seoul.

Yoo Yeon Seok là một nam diễn viên điển trai người Hàn Quốc. Yoo Yeon Seok sinh năm 1984 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2003. Từ đó đến nay, sự nghiệp của anh liên tục thăng tiến với những vai diễn tuyệt vời trong những bộ phim nổi tiếng tại Hàn Quốc. Mới đây, anh đã mua một căn biệt thự tại khu phố sầm uất Iteawon tại Seoul.

Yoo Yeon Seok làm hàng xóm với nhiều diễn viên nổi tiếng khác tại Iteawon

Bài đăng ngày mới đây của Star Today tiết lộ Yoo Yeon Seok vừa một một căn biệt thự giá 3,8 tỷ won (3,3 triệu USD) tại Itaewon – khu phố sầm uất bậc nhất Seoul (Hàn Quốc). Nguồn tin của tạp chí Women’s Sense tiết lộ anh đã mua nhà từ tháng 2. Sau khi mua nhà tại khu vực này, Yoo Yeon Seok trở thành hàng xóm với Yoo Ah In và diễn viên hài Park Myung Soo.

Yoo Yeon Seok làm hàng xóm với nhiều diễn viên nổi tiếng khác tại Iteawon

Căn biệt thự của anh có diện tích sử dụng là 299 m2. Tổng diện tích mặt đất là 337 m2, gồm ba tầng nhà, trong đó có một tầng hầm. Căn nhà còn có vị trí đẹp, gần trụ sở đại sứ quán các nước như Philippines, Algeria và Kenya. Từ nhà mới, nam diễn viên 37 tuổi có thể dễ dàng di chuyển đến các ga tàu lớn. Ví dụ như ga Itaewon, Moksapyeong, Hangangjin. Hiện, ngôi sao Hospital Playlist chưa tiết lộ sẽ chuyển tới căn biệt thự này hay cho thuê. Tuy nhiên, một đại lý bất động sản tiết lộ với Star Today rằng phần nhà cũ sẽ bị phá bỏ để xây mới trong thời gian tới.

Sự nghiệp của Yoo Yeon Seok

Yoo Yeon Seok sinh năm 1984, lần đầu “chạm ngõ” điện ảnh vào năm 2003. Anh bắt đầu qua tác phẩm kinh điển Old Boy. Sau đó, anh ngừng hoạt động nghệ thuật 5 năm, chỉ bắt đầu đóng phim trở lại vào năm 2008. Trong thời gian đó, Ahn Yeon Seok không tiếp tục đóng phim. Mà theo học khoa Nghệ thuật phim ảnh của trường Đại học Sejong. Sau đó thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Lực lượng không quân Hàn quốc.

Sự nghiệp của Yoo Yeon Seok

Tài tử 37 tuổi ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như Architecture 101, A Werewolf Boy, Thợ may hoàng gia, Beauty Inside… Tuy nhiên, danh tiếng của Yoo Yeon Seok lại trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả châu Á nhờ các phim truyền hình về y khoa. Anh nhiều lần nhận vai bác sĩ trong các tác phẩm General Hospital 2, Người thầy y đức (2 phần), Hospital Playlist (2 phần).

Cuối tháng 7 năm 2019, bộ phim điện ảnh sau 4 năm của anh Steel Rain 2: Summit công chiếu trên màn ảnh rộng. Bộ phim xoay quanh cuộc hội nghị thượng đỉnh giữa Triều Tiên, Hàn Quốc và Mỹ. Nhằm đàm phán một hiệp ước hòa bình cho bán đảo Triều Tiên. Trong đó vai diễn của Yoo Yeon Seok là nhà lãnh đạo Triều Tiên. Bộ phim đạt cột mốc 1 triệu vé chỉ sau 5 ngày. Góp phần đánh dấu mốc thành công cho ngành điện ảnh Hàn Quốc thời kỳ đại dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *