Golden State Warriors bỏ qua Ben Simmons để tham khảo những cầu thủ khác

Golden State Warriors bỏ qua Ben Simmons để tham khảo những cầu thủ khác

Có vẻ như đội chủ sân Philly đang thực sự tính đến chuyện chia tay ngôi sao Ben Simmons khi đã bắt đầu mở lời trao đổi tuyển thủ Australia. Philadelphia 76ers được cho là sẵn sàng chia tay hậu vệ Ben Simmons trong mùa Hè này nếu nhận được lời đề nghị đủ hấp dẫn. Theo Shams Charania của The Athletic, Sixers đã bắt đầu nhận lời mời đàm phán và liên hệ với các CLB NBA về trường hợp của Simmons. Charania nói thêm rằng trong trường hợp Simmons ra đi, đội Wells Fargo Center đang muốn đưa về một cầu thủ tầm cỡ “All-Star” theo hướng ngược lại. Nhưng có vẻ Golden State Warriors từ chối Ben Simmons, nhắm các mục tiêu khác trên thị trường chuyển nhượng.

Golden State Warriors không thể đáp ứng được yêu cầu của Philadelphia 76ers

Golden State Warriors không thể đáp ứng được yêu cầu của Philadelphia 76ers. Vì vậy viễn cảnh Ben Simmons cập bến Chase Center sẽ trở nên vô cùng xa vời. Philadelphia 76ers đã định giá hậu vệ All-Star Ben Simmons rất rõ ràng. Họ muốn có một gói cầu thủ xoay quanh ít nhất một cái tên ở đẳng cấp All-Star.

Vì đang trong quá trình cần cạnh tranh chức vô địch ngay lập tức. 76ers sẽ không muốn lấy cầu thủ trẻ hoặc những cái tên thiếu kinh nghiệm. Thay vào đó là một cầu thủ All-Star hoặc những cái tên tương tự, sẵn sàng ráp vào đội hình xoay quanh Joel Embiid. Tiếc rằng đây là những yêu cầu mà Golden State Warriors không thể đáp ứng.

Theo tờ báo địa phương San Francisco Chronicle, đội bóng cầu cổng vàng đã tạm thời bỏ qua mục tiêu Ben Simmons để tham khảo những cầu thủ khác. Cụ thể hơn, Golden State Warriors sẽ không chấp nhận để bất kỳ cầu thủ ở đẳng cấp All-Star nào của họ ra đi. Bao gồm bộ ba Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green.

Golden State Warriors không thể đáp ứng được yêu cầu của Philadelphia 76ers

Gói trao đổi mà Warriors có thể đưa ra

Gói trao đổi mà Warriors có thể đưa ra chỉ bao gồm Andrew Wiggins, bigman tiềm năng James Wiseman. Cùng 2 lượt pick thứ 7 và 14 tại NBA Draft 2021. Điều này đi ngược lại hoàn toàn yêu cầu của 76ers. Khi đội bóng Philly không muốn lấy cầu thủ trẻ. Ngay tại thời điểm này, bộ ba trụ cột của Warriors là Curry, Green và Thompson đang đốc thúc ban lãnh đạo đội bóng hoạt động tích cực hơn trên thị trường chuyển nhượng.

Big-3 của Golden State cho rằng hjai lượt pick ngay tại NBA Draft 2021 cần phải được trade. Để mang về những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng chinh chiến ngay lập tức. Để canh tranh ngôi vô địch ở mùa giải 2021-22. Mục tiêu số 1 của Warriors hiện đang là Bradley Beal. Tuy nhiên ngôi sao ghi điểm này chưa chắc đã muốn rời khỏi Washington Wizards.

Một cái tên khác là Damian Lillard cũng tương tự với lòng trung thành. Vẫn đang được thể hiện tuyệt đối với Portland Trail Blazers. Trong danh sách cầu thủ lọt vào mắt xanh của Golden State Warriors còn có Pascal Siakam. Tiền đạo từng vô địch NBA mùa 2019 cùng Toronto Raptors. Siakam là cầu thủ ở đẳng cấp All-Star và All-NBA. Hoàn toàn có thể giúp ích Warriors trong việc khỏa lấp lỗ hổng bigman đã tồn tại nhiều năm qua. Nếu quyết định sử dụng 2 lượt pick để trao đổi, Golden State Warriors cần phải hành động sớm. Vì chỉ còn 6 ngày nữa là NBA Draft 2021 sẽ diễn ra (ngày 30/7). Sau đó, giá trị các lượt pick (đã được chuyển thành những cầu thủ) chắc chắn sẽ không còn lớn như thời điểm này.

Gói trao đổi mà Warriors có thể đưa ra

Đội tuyển Golden State Warriors

Golden State Warriors là một đội bóng rổ chuyên nghiệp Hoa Kỳ có trụ sở tại Khu vực vịnh San Francisco ở Oakland, California. Warriors tham dự ở National Basketball Association (NBA) là một thành viên của Western Conference Pacific Division. Sân nhà của Warriors là Chase Center ở San Francisco. Warriors đã 6 lần vô địch NBA vào các năm 1947, 1956, 1975, 2015, 2017, và 2018.

Golden State Warriors được thành lập vào năm 1946 với tên gọi Philadelphia Warriors có trụ sở tại Philadelphia, Pennsylvania, một thành viên thành lập ra Basketball Association of America (BAA). Năm 1962, đội chuyển đến Khu vực vịnh và có tên là San Francisco Warriors. Năm 1971, đội đổi tên thành Golden State, biệt danh của bang California. Đội có biệt danh là Dubs hay ngắn gọn hơn là “W’s”. Bạn có thể theo dõi chúng tôi để có thể xem thêm nhiều bài viết về thể thao quốc tế tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *